Viện Giáo dục Nghề nghiệp Thái Lan trao bằng danh dự cho Mark Brinn vì đóng góp xuất sắc cho giáo dục máy móc nông nghiệp

BANGKOK, 22 tháng 8 năm 2023 — Viện Giáo dục Nghề nghiệp Thái Lan đã trao bằng cử nhân danh dự về Sản xuất Nông nghiệp cho Mark Brinn, Giám đốc Quản lý khu vực Đông Nam ÁNhật Bản của CNH Industrial, để ghi nhận sự lãnh đạo và cam kết của ông trong việc thúc đẩy đào tạo máy móc nông nghiệp. Ông Brinn là người nước ngoài đầu tiên nhận bằng danh dự này.

Mr. Kasem Watanachai presented the honorary degree to Mr. Brinn

Ông Kasem Watanachai trao bằng danh dự cho ông Brinn

Đại diện đáng kính của Hoàng thượng Vua Maha Vajiralongkorn Phra Vajiraklaochaoyuhua, ông Kasem Watanachai đã trình làng bằng danh dự cho ông Brinn, trong một buổi lễ tốt nghiệp khu vực tại Trường Cao đẳng Giáo dục Nghề nghiệp Pathumthani.

“Vinh dự lớn lao này là minh chứng cho công việc chăm chỉ và tận tâm của đội ngũ CNH. Việc nuôi dưỡng thế hệ tài năng nông nghiệp tương lai thực sự đòi hỏi tinh thần đồng đội. Cùng với các trường dạy nghề hàng đầu của Thái Lan, chúng tôi hướng tới liên tục đổi mới và xây dựng năng lực về máy móc nông nghiệp.” ông Brinn nhận xét.

Được đào tạo tại Viện Công nghệ Cranfield ở Anh với bằng cử nhân Công nghệ và Quản lý Nông nghiệp, Mark Brinn có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với CNH Industrial. Trong suốt quá trình công tác, ông đã đảm nhận các vị trí ngày càng quan trọng hơn trong khu vực, đồng thời ủng hộ sự đổi mới và phát triển tài năng nông nghiệp.

Viện Giáo dục Nghề nghiệp trao tặng bằng danh dự cho những cá nhân xuất sắc thể hiện những thành tựu, chuyên môn và ảnh hưởng đáng kể trong lĩnh vực đào tạo nghề tương ứng của họ. Viện Giáo dục Nghề nghiệp Nông nghiệp Miền Bắc (NIVEA) đề cử ông Brinn cho bằng danh dự, khẳng định sự hỗ trợ mạnh mẽ của CNH Industrial phù hợp với các mục tiêu của Hội đồng Giáo dục Nghề nghiệp và chính sách của NIVEA.

Đầu năm nay, CNH Industrial vinh dự được trao giải Đóng góp Xuất sắc nhất cho Giáo dục Thái Lan năm 2023, làm nổi bật sự cống hiến lâu dài của công ty đối với giáo dục nông nghiệp Thái Lan.

“Dưới sự lãnh đạo của Mark, những nỗ lực hợp tác đã nâng cao phương pháp giảng dạy, mở rộng chuyên môn máy móc nông nghiệp trong cộng đồng, và tăng cường trồng trọt cây hàng hóa ở Thái Lan,” ông Prachak Tasri, Giám đốc Viện Giáo dục Nghề nghiệp Nông nghiệp Miền Bắc cho biết.

Các khách mời danh dự tại lễ tốt nghiệp còn bao gồm Bộ trưởng Bộ Giáo dục, bà Treenuch Tienthon; Thứ trưởng Bộ Giáo dục Nghề nghiệp, ông Thanu Wongjinda; Thống đốc tỉnh Pathum Thani, ông Chaiwat Chunkosum; Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Pathum Thani, ông Kittpong Thongpui, và Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Pathum Thani, bà Kullasub Chuenkosum.

CNH Industrial (NYSE: CNHI / MI: CNHI) là một công ty thiết bị và dịch vụ hàng đầu thế giới. Với mục đích Phá vỡ Ranh giới Mới, tập trung vào Đổi mới, Bền vững và Năng suất, Công ty cung cấp hướng đi chiến lược, năng lực R&D và đầu tư để đảm bảo thành công cho các thương hiệu toàn cầu và khu vực của mình. Trên phạm vi toàn cầu, Case IHNew Holland Agriculture cung cấp các ứng dụng nông nghiệp 360 độ từ máy móc đến công cụ thiết bị và công nghệ kỹ thuật số nâng cao chúng; và CASENew Holland Construction Equipment cung cấp một loạt đầy đủ các sản phẩm xây dựng làm cho ngành công nghiệp năng suất hơn. Các thương hiệu tập trung vào khu vực của Công ty bao gồm: STEYR, cho máy kéo nông nghiệp; Raven, nhà lãnh đạo trong nông nghiệp kỹ thuật số, công nghệ chính xác và phát triển các hệ thống tự động; Flexi-Coil, chuyên về cày và hệ thống gieo hạt; Miller, sản xuất thiết bị ứng dụng; Kongskilde, cung cấp công cụ cày, gieo hạt và cỏ khô & cỏ thô; và Eurocomach, sản xuất một loạt các loại máy đào nhỏ và vừa cho ngành xây dựng, bao gồm các giải pháp điện.

Xuyên suốt lịch sử hơn hai thế kỷ, CNH Industrial luôn là người tiên phong trong các lĩnh vực của mình và tiếp tục đổi mới và thúc đẩy hiệu quả và thành công của khách hàng một cách đam mê. Là một công ty thực sự toàn cầu, hơn 40.000 nhân viên của CNH Industrial tạo thành một môi trường làm việc đa dạng và hòa nhập, tập trung vào việc trao quyền cho khách hàng phát triển và xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Để biết thêm thông tin và các báo cáo tài chính và bền vững mới nhất, truy cập: cnhindustrial.com

Để cập nhật tin tức từ CNH Industrial và các thương hiệu của mình, truy cập: media.cnhindustrial.com