Văn Phàm xuất hiện tại bữa tiệc kỷ niệm 8 năm của 17sing: Siêu sao âm nhạc và người dùng 17sing tham gia sự kiện lớn

ĐÀI BẮC, 22 tháng 8 năm 2023 — Vào tối ngày 19 tháng 8 năm 2023, sự kiện kỷ niệm hàng năm của 17sing – “Tiệc kỷ niệm 8 năm 17sing vượt qua vô vàn khả năng” đã chính thức kết thúc dưới sự chứng kiến chung của siêu sao âm nhạc – Văn Phàm, cùng hàng chục “nhân chứng vũ trụ” và hàng trăm người dùng 17sing. Sự kiện lớn này tỏa sáng rực rỡ tại CLAPPER STUDIO tầng 5 Sanchuang ngoại tuyến, và thông qua phòng hát karaoke trực tuyến, không khí vui mừng của lễ kỷ niệm được lan tỏa đến mọi nơi trên thế giới.

Với âm nhạc là chủ đề chính, bữa tiệc theo chủ đề “Khởi hành, Ra khơi, Ở lại và Bắt đầu lại” đã giới thiệu hành trình quan trọng của 17sing trước khán giả. Đây không chỉ là một sự kiện âm nhạc lớn, mà còn là sự ôn lại quá trình phát triển của 17sing trong 8 năm qua và tầm nhìn vô hạn của nó cho tương lai. Để kỷ niệm thời khắc quan trọng này, 17sing đặc biệt mời siêu sao âm nhạc Văn Phàm làm khách mời đặc biệt để trình diễn bốn bản hit “Tôi tin”, “Gió nào đưa anh đến”, “Phía nam biên giới”, “Không vui, không có nhạc”. Với giọng hát của mình, anh ấy đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời cho khán giả, và những nốt nhạc du dương chạm đến trái tim của mọi người nghe. Trong đêm nhạc tuyệt vời này, các ca sĩ hát cùng với Văn Phàm, cảm nhận được sức mạnh của âm nhạc, và chứng kiến khoảnh khắc tuyệt vời của lễ kỷ niệm tám năm.

Bữa tiệc “Kỷ niệm 8 năm 17sing · Du hành khả năng vô hạn” cực kỳ sôi động. Đây không chỉ là sự tụ họp của người hâm mộ, các quan chức 17sing cũng đã chuẩn bị rất nhiều bất ngờ cho mọi người! Những người tham dự không chỉ nhận được quà giới hạn cho lễ kỷ niệm thứ tám, ban tổ chức còn sắp xếp một loạt các trò chơi liên quan cho người dùng trải nghiệm, bao gồm “tường check-in chủ đề”, “tiếp xúc đầu tiên”, “thời gian hát”, “thử thách du hành”. Hoàn thành trò chơi thử thách có thể nhận được đồ sưu tập trò chơi, “máy kẹp gấu nhồi bông không gian” có cơ hội chọn những món quà tinh xảo cho kỷ niệm 8 năm như búp bê Karasoul, đồ trang trí Karasoul, chăn, lập phương Rubik, quạt… và các món quà tinh xảo khác dành cho kỷ niệm 8 năm, những món quà đẹp này đã nhận được sự tán thưởng nhất trí từ các fan có mặt.

Ngoài ra, xổ số cũng là điểm nhấn của bữa tiệc. Rất nhiều quà tặng tinh xảo bao gồm: micro, tai nghe bluetooth, búp bê Karasoul, chăn và 10.000 TWD tiền mặt. Nó không chỉ làm cho người dùng cảm nhận được sự quan tâm của nền tảng, mà còn thêm nhiều niềm vui cho toàn bộ bữa tiệc. Cho dù là quà giới hạn, hay may mắn nhận được tiền thưởng hào phóng, tất cả những người tham gia đều có thể ăn chơi thỏa thích trong bữa tiệc. Trong khi thưởng thức tiệc tùng thị giác và thính giác, họ cũng có thể mang theo kỷ niệm quý giá của riêng mình.

“Giới thiệu về 17sing”

Ứng dụng 17sing là phần mềm karaoke xã hội âm nhạc phổ biến ở khu vực nói tiếng Phổ thông Trung Quốc. Nó được thiết kế đặc biệt dành cho những người yêu âm nhạc. 17sing không chỉ cung cấp chức năng karaoke, cho phép người dùng thể hiện giọng hát của mình bất cứ lúc nào và ở mọi nơi, mà còn tạo ra một “cộng đồng âm nhạc” để người dùng giao lưu với những người yêu âm nhạc khác và chia sẻ trải nghiệm âm nhạc. Bạn cũng có thể tìm thấy những người cùng chí hướng ở đây, thành lập một gia đình, và cùng tham gia các hoạt động âm nhạc. Cho dù bạn là ca sĩ chuyên nghiệp, nghiệp dư, hay chỉ là người thích thưởng thức âm nhạc, 17sing có thể giúp bạn tìm thấy sự đồng cảm về cảm xúc trong âm nhạc và chia sẻ sức quyến rũ của âm nhạc với nhiều người hơn.