Valtrix sẽ Trưng bày tại Hội nghị thượng đỉnh RISC-V Trung Quốc từ 23-25 tháng 8

Sẽ trưng bày STING, Giải pháp Xác thực Thiết kế RISC-V Tiên tiến Nhất Ngành

BANGALORE, Ấn Độ, 22 tháng 8 năm 2023Valtrix, một nhà cung cấp các sản phẩm xác minh thiết kế để tạo ra các triển khai CPU và hệ thống trên chip chính xác, sẽ tham gia Hội nghị thượng đỉnh RISC-V sắp tới tại Khách sạn Shangri-La ở Bắc Kinh từ 23 đến 25 tháng 8. Trong sự kiện, Valtrix sẽ trưng bày sản phẩm tiêu biểu STING – giải pháp xác minh RISC-V thương mại đầu tiên – tại gian hàng B1.

Nổi bật sẽ là Khung Lập trình Kích thích Kiểm tra của STING, cho phép người dùng thực hiện hiệu quả các mở rộng RISC-V tùy chỉnh hoặc triển khai vi kiến trúc cơ bản. Ngoài ra, bộ kiểm tra kiến trúc RISC-V dựa trên STING, bao gồm một loạt các trường hợp kiểm tra tự kiểm tra toàn diện cho RISC-V cũng sẽ được trình bày trong Hội nghị thượng đỉnh.

Giám đốc Phát triển Kinh doanh Trung Quốc, Tony Wang, cũng sẽ trình bày một bài phát biểu chính về ‘Giải quyết các Phức tạp của Xác minh Chức năng RISC-V’ trong Hội nghị thượng đỉnh RISC-V vào Thứ Tư, ngày 23 tháng 8.

Những người tham dự có thể sắp xếp các cuộc họp để thảo luận về STING và hỗ trợ của nó cho các triển khai RISC-V bằng cách viết tới contact@valtrix.in 

Về Valtrix

Valtrix Technologies là một công ty EDA cung cấp các sản phẩm và giải pháp để xác minh thiết kế CPU, IP và triển khai SoC. Có trụ sở chính tại Bangalore, Ấn Độ, đội ngũ bao gồm các chuyên gia có kinh nghiệm từ ngành bán dẫn với mục tiêu chung là cho phép xác minh các hệ thống phức tạp với chi phí và nỗ lực giảm. Để biết thêm thông tin về Valtrix và các sản phẩm xác minh thiết kế của mình, vui lòng truy cập http://www.valtrix.in.

Kết nối với Valtrix tại:

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/valtrix-systems