utu và TAP Miles&Go hợp tác mang lại lợi ích hoàn thuế ‘tăng kích cỡ’ cho hành khách thường xuyên bay TAP Air Portugal

SINGAPORE, 30 tháng 8 năm 2023 — utu, một công ty công nghệ du lịch có trụ sở tại Singapore, hôm nay thông báo rằng hãng đang bổ sung TAP Miles&Go, chương trình khách hàng thường xuyên bay của TAP Air Portugal, vào danh sách đối tác toàn cầu của mình. Thỏa thuận nhằm mang lại giá trị chưa từng có của utu, cung cấp phần thưởng cho việc mua sắm miễn thuế, tới các thành viên của TAP Miles&Go.


Các thành viên TAP Miles&Go giờ đây có thể tận dụng hệ thống phần thưởng xuyên biên giới của utu để nhận giá trị nâng cấp 125 USD cho mỗi 100 USD tiền hoàn thuế khi mua sắm ở nước ngoài. Bằng cách sử dụng Thẻ Miễn thuế utu làm phương thức ưu tiên để nhận tiền hoàn thuế, các thành viên TAP Miles&Go sẽ kiếm được tới 3.546 dặm, tương đương với khoản hoàn thuế “nâng cấp” 125 USD.

Quyền lợi nâng cấp ở năm mươi quốc gia

Quy trình rất đơn giản. Để bắt đầu, các hành khách thường xuyên bay của TAP Air Portugal phải tải ứng dụng di động Miễn thuế utu qua Google Play hoặc App Store và kích hoạt Thẻ Miễn thuế utu của họ. Khi hoàn tất mẫu hoàn thuế hoặc sử dụng máy hoàn thuế tự động, các thành viên chỉ cần cung cấp số thẻ Miễn thuế utu của họ và chọn TAP Miles&Go làm phương thức hoàn tiền mong muốn từ ứng dụng utu.

Lợi ích đặc biệt này có sẵn ở hơn 50 quốc gia nơi có hoàn thuế VAT hoặc GST, bao gồm các điểm đến nổi bật như Singapore, Pháp, Ý, Đức, Thái LanCác Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với utu để mang lại cho các thành viên chương trình độc quyền này khi chúng tôi liên tục nỗ lực nâng cao chương trình TAP Miles&Go,” ông Pedro Ribeiro, Giám đốc Chương trình Khách hàng thường xuyên bay TAP Miles&Go nói. “Sự hợp tác này cho phép các thành viên của chúng tôi mở khóa các lợi ích bổ sung thông qua mua sắm miễn thuế, tăng giá trị họ nhận được khi khám phá các điểm đến mới.”

Sự hợp tác của utu với TAP Miles&Go mang lại động lực chưa từng có cho các thành viên của chương trình khách hàng thường xuyên bay. Bằng cách tận dụng Thẻ Miễn thuế utu, các thành viên TAP Miles&Go giờ đây có thể tối đa hóa khoản hoàn thuế của họ đồng thời kiếm được lượng dặm đáng kể, cung cấp cho họ nhiều cơ hội hơn nữa để nâng cao trải nghiệm du lịch của mình.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với TAP Miles&Go để mang lại cơ hội này cho các thành viên của chương trình khách hàng thường xuyên bay uy tín của họ,” ông Sanjay Chinchwade, Giám đốc Khối hợp tác & utu Miles của utu cho biết. “Sự hợp tác chiến lược này củng cố thêm cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao trải nghiệm du lịch và cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách du lịch trên toàn thế giới.”

TAP Air Portugal là hãng hàng không châu Âu thứ hai gia nhập cuộc cách mạng hoàn thuế của utu sau thỏa thuận hợp tác với Flying Blue, chương trình khách hàng thường xuyên bay của tập đoàn hàng không Pháp-Hà Lan Air France-KLM, với nhiều đối tác trong lĩnh vực hàng không và khách sạn sẽ được công bố sớm. Truy cập www.utu.global để cập nhật tin tức và thông báo mới nhất.

Về utu

utu (phát âm là “you-too”) đang chuyển đổi mua sắm miễn thuế trên toàn thế giới bằng cách trao quyền cho du khách với sự tự do nhận được mức hoàn thuế VAT cao hơn bằng cách vượt ra ngoài việc số hóa các khoản hoàn thuế để tái thiết kế chuỗi giá trị mua sắm miễn thuế để mang lại lợi ích cho du khách. Ban lãnh đạo utu có kiến thức sâu sắc về mua sắm miễn thuế được phát triển trong hơn 25 năm hoàn thuế VAT và GST trên toàn thế giới. Bằng cách kết hợp các thế giới của hoàn thuế và phần thưởng, utu mở khóa giá trị mới trong các phần thưởng từ các nhà bán lẻ, hãng hàng không, khách sạn và những đơn vị khác. Được thành lập vào năm 2015 và có trụ sở chính tại Singapore, các sản phẩm của utu có thể được sử dụng ở hơn 50 quốc gia.

Về TAP

TAP Air Portugal là hãng hàng không Bồ Đào Nha và là thành viên của Liên minh Star từ năm 2005. Hoạt động từ năm 1945, TAP có trung tâm tại Lisbon, ở giao lộ của Châu Phi, Bắc Mỹ, Trung Mỹ và Nam Mỹ, và là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu các chuyến bay giữa Châu ÂuBrazil. Mùa hè này, TAP cung cấp hơn 1.250 chuyến bay mỗi tuần thông qua mạng lưới điểm đến của Công ty, bao gồm bảy sân bay ở Bồ Đào Nha, 10 ở Bắc Mỹ, 12 ở Trung Mỹ và Nam Mỹ, 14 ở Châu Phi và Trung Đông và 43 ở Châu Âu (ngoài Bồ Đào Nha). TAP đã cam kết rõ ràng hiện đại hóa đội bay của mình và cung cấp sản phẩm tốt nhất trong ngành cho khách hàng. Hãng hàng không Bồ Đào Nha vận hành một trong những đội bay trẻ nhất thế giới, với máy bay thế hệ mới nhất của Airbus NEO: A320neo, A321neo, A321LR và A330neo, với hiệu suất vượt trội và mức phát thải giảm. TAP cũng vận hành máy bay Embraer và ATR trong đội bay khu vực của mình (TAP Express). Công ty được Airline Ratings coi là hãng hàng không an toàn nhất ở Châu Âu và an toàn thứ năm trên thế giới. TAP Air Portugal cũng được công nhận và trao giải là Hãng hàng không hàng đầu Châu Âu đến Châu Phi, cũng như Hãng hàng không hàng đầu Châu Âu đến Nam Mỹ bởi World Travel Awards vào các năm 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020 và 2021.