Tìm kiếm Taylor Casey ở Bahamas: Điện thoại của người Mỹ mất tích được tìm thấy trong đại dương, cảnh sát cho biết

(SeaPRwire) –   Theo một báo cáo của truyền thông địa phương, điện thoại của người phụ nữ Mỹ đã được tìm thấy trong đại dương.

Taylor Casey, 41 tuổi, vẫn mất tích vào thứ Năm sau khi lần cuối được nhìn thấy tại Sivananda Ashram Yoga Retreat trên đảo Paradise ở Nassau vào ngày 19 tháng 6.

Cảnh sát trưởng Chrislyn Skippings của lực lượng cảnh sát Hoàng gia Bahamas cho biết vào thứ Tư rằng điện thoại di động của Casey đã được tìm thấy trong đại dương, nhưng những vật dụng khác của cô vẫn còn ở nơi nghỉ dưỡng.

“Chúng tôi đã nói chuyện với một số người ở nơi nghỉ dưỡng và chúng tôi sẽ tiếp tục,” Skippings cho biết, lưu ý rằng các nhà điều tra đã gặp gỡ các thành viên trong gia đình của Casey, những người đã đến Bahamas.

Gia đình của Casey cho biết họ “rất lo lắng” về sự an toàn và sức khỏe của cô khi cuộc tìm kiếm tiếp tục.

“Tôi tin rằng Taylor gặp nguy hiểm vì cô ấy rất háo hức chia sẻ trải nghiệm nghỉ dưỡng yoga của mình với những người khác khi cô ấy trở về,” mẹ của Taylor, Colette Seymore, cho biết trong một tuyên bố đầu tuần này. “Taylor sẽ không bao giờ biến mất như thế này.”

“Taylor là một người thông minh, chu đáo, chu đáo và vui vẻ. Cô ấy đã tập yoga trong 15 năm và đến Sivananda Ashram Yoga Retreat như một phần của mục tiêu dài hạn để nâng cao kỹ năng yoga của mình,” gia đình cũng cho biết. “Cô ấy rất hào hứng được tham gia chương trình đào tạo giáo viên yoga và mong muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người khác khi cô ấy trở về.”

Trong một thông điệp gần đây, Seymore nói: “Chúng tôi muốn Taylor về nhà. Chúng tôi cần Taylor trong cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi nhớ Taylor.”

“Bạn biết đấy, trực giác của một người mẹ và những câu trả lời mà tôi nhận được chỉ không tương quan, chỉ không phải là điều tôi muốn nghe,” Seymore nói thêm. “Một cô gái trẻ gọi cho tôi và nói, ‘Bạn đã nghe từ Taylor chưa?’ Và tôi như, tôi đang nhìn vào điện thoại vì tôi biết cô ấy đến từ nơi nghỉ dưỡng yoga … và sau đó cô ấy nói ‘Taylor đã không xuất hiện cho các lớp học yoga.'”

“Taylor luôn gọi cho tôi, giữ liên lạc. Taylor đã gửi cho tôi những bức ảnh đẹp từ Bahamas, Taylor ở trong đại dương,” Seymore cũng nói với ABC News.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.