Tháp Eiffel đóng cửa do đình công, ngăn khách tham quan trong kỷ niệm 100 năm ngày qua đời người sáng lập

(SeaPRwire) –   Tháp Eiffel đã bị đóng cửa đối với khách tham quan vào Thứ Tư do đình công về đàm phán hợp đồng, ngày đánh dấu 100 năm kể từ cái chết của người sáng tạo ra nó, Gustave Eiffel.

Khách du lịch vẫn có thể tiếp cận sân thượng kính bao quanh tháp, nhưng việc tiếp cận chính cho công trình cao 984 foot này đã bị đóng cửa cho đến thông báo mới, theo người phát ngôn của Tháp Eiffel.

Cuộc đình công đã được tuyên bố trước khi với thành phố Paris, chủ sở hữu công trình 134 tuổi này, người phát ngôn nói. Đại diện của các công đoàn chưa ngay lập tức trả lời bình luận, và chưa rõ cuộc đình công sẽ kéo dài bao lâu.

Là một trong những địa điểm thu hút khách tham quan nhiều nhất thế giới, Tháp Eiffel thường mở cửa 365 ngày trong năm – mặc dù đôi khi có đình công – và dự kiến sẽ đóng một vai trò trung tâm trong Thế vận hội Paris 2024.

Công trình thu hút khoảng 20.000 khách tham quan mỗi ngày vào thời điểm này trong năm, người phát ngôn nói, người này không được phép công khai tên theo chính sách quản lý của tháp quản lý.

Một chương trình đặc biệt đánh dấu cái chết của Gustave Eiffel vào ngày 27 tháng 12 năm 1923 vẫn được lên kế hoạch phát trên mạng xã hội và truyền hình Pháp vào Thứ Tư tối bởi vì nó đã được ghi hình trước, người phát ngôn nói.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.