Tech Data Mở rộng Các Giải Pháp CNTT với Quan Hệ Đối Tác Mới với Allied Telesis

HỒNG KÔNG, Ngày 15 tháng 8 năm 2023 — Tech Data Distribution, một nhà phân phối và tổng hợp giải pháp toàn cầu hàng đầu cho các hệ sinh thái CNTT, đã ký một thỏa thuận phân phối chiến lược với Allied Telesis, một nhà cung cấp giải pháp hạ tầng CNTT toàn cầu hàng đầu chuyên về điện toán đám mây và an ninh mạng với một loạt sản phẩm và dịch vụ rộng rãi.


Sử dụng phần mềm dựa trên trí tuệ nhân tạo để giúp giải quyết các vấn đề công nghệ, Allied Telesis cho phép Tech Data và các đối tác khác tăng khả năng sinh lời trong khi được hỗ trợ bởi một mạng lưới toàn diện, đáng tin cậy và an toàn.

Thực thi ảnh hưởng trên thị trường

Đóng vai trò như một liên kết quan trọng trong hệ sinh thái công nghệ đang phát triển, Tech Data hoạt động như một thành phần cốt lõi và thiết yếu của quá trình chuyển đổi số kinh doanh cho tất cả các bên liên quan, bao gồm các nhà phân phối, nhà bán lẻ, nhà bán buôn và người dùng cuối. Công ty tận dụng ảnh hưởng của mình trên thị trường kênh, thúc đẩy và hỗ trợ các công ty với các giải pháp tốt nhất để tối đa hóa kết quả kinh doanh.

Karly Li, Phó Chủ tịch và Giám đốc Quốc gia, Tech Data HK cho biết: “Sự hợp tác mới với Allied Telesis sẽ mang lại cho chúng tôi phạm vi khách hàng rộng lớn tại Hồng Kông. Giải pháp vận tải, cơ sở hạ tầng và chính phủ của Allied Telesis đã duy trì vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực này. Bằng cách hợp tác với Allied Telesis, Tech Data HK có thể tăng cường ảnh hưởng của mình trên thị trường, giới thiệu bản thân đến các ngành/lĩnh vực mà chúng tôi chưa thực sự tham gia và khai thác thêm cơ hội tăng trưởng có lợi nhuận.”

Tiến về phía trước

Các cải tiến phần mềm của Allied Telesis, được gọi là Trí tuệ nhân tạo mạng (còn gọi là Điều khiển mạng phần mềm – SDN), giải quyết các vấn đề do công nghệ hiện tại gây ra và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn. Ví dụ, các nhiệm vụ quản trị có thể tự động hóa bằng Cấu hình mạng dựa trên ý định của Allied Telesis, sử dụng cả trí tuệ nhân tạo và học máy để xử lý các vấn đề ngay cả trước khi chúng xảy ra.

“Khi chúng tôi tiến về phía trước trong bối cảnh công nghệ luôn biến đổi, sự hợp tác với Tech Data sẽ trao quyền cho chúng tôi xây dựng một cơ sở hạ tầng mạng lưới mạnh mẽ, đặt nền tảng cho sự đổi mới, khả năng mở rộng và kết nối suôn sẻ. Cùng nhau, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tiên tiến, mở ra cơ hội mới và mang lại trải nghiệm chuyển đổi cho khách hàng quý của mình” thêm Ozawa Tsuyoshi, Phó Chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Allied Telesis.

Ngoài cung cấp cho khách hàng hỗ trợ bán hàng và hậu mãi tốt hơn, thỏa thuận đối tác mới giữa Tech Data và Allied Telesis còn mở rộng khả năng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tùy chỉnh và giải pháp toàn diện để vượt qua nhu cầu của khách hàng hiện tại và tương lai.

Karly Li, Vice President and Country General Manager, Tech Data HK (Left) and, Perry Cheung , North Asia Regional Manager, Allied Telesis (Right)
Karly Li, Phó Chủ tịch và Giám đốc Quốc gia, Tech Data HK (bên trái) và Perry Cheung, Giám đốc khu vực Bắc Á, Allied Telesis (bên phải)

Về Tech Data HK

Tech Data Distribution (Hồng Kông) Limited (“Tech Data HK”), một công ty TD SYNNEX (NYSE: SNX), là nhà phân phối và tổng hợp giải pháp toàn cầu hàng đầu cho hệ sinh thái CNTT. Chúng tôi là đối tác sáng tạo giúp hơn 150.000 khách hàng tại hơn 100 quốc gia tối đa hóa giá trị đầu tư công nghệ, chứng minh kết quả kinh doanh và mở ra cơ hội tăng trưởng. Đặt trụ sở tại Clearwater, FloridaFremont, California, đội ngũ 23.500 nhân viên của TD SYNNEX đều dành hết tâm huyết để liên kết các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp CNTT tiên tiến nhất từ hơn 1.500 nhà cung cấp hàng đầu. Danh mục sản phẩm của chúng tôi tập trung vào một số phân khúc công nghệ tăng trưởng mạnh bao gồm điện toán đám mây, an ninh mạng, phân tích dữ liệu lớn, IoT, điện thoại di động và mọi thứ dưới dạng dịch vụ. TD SYNNEX cam kết phục vụ khách hàng và cộng đồng, và chúng tôi tin rằng có thể tác động tích cực đến con người và hành tinh của chúng ta bằng cách hành xử một cách có trách nhiệm như một doanh nghiệp. Chúng tôi hướng đến trở thành một nhà tuyển dụng lựa chọn cho tài năng trong hệ sinh thái CNTT với một môi trường đa dạng và bao trùm. Để biết thêm thông tin về Tech Data HK, vui lòng truy cập techdata.com/hk hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook LinkedIn.