Tập trung vào Đóng gói Tiên tiến Hiệu năng cao và Bố trí Toàn cầu, JCET Đạt Tăng trưởng Quý-trên-Quý trong Q2 2023

Những điểm nổi bật tài chính quý 2 năm 2023:

  • Doanh thu đạt 6,31 tỷ NDT, tăng 7,7% so với quý trước.
  • Tạo ra 1,19 tỷ NDT tiền mặt từ hoạt động kinh doanh. Với khoản đầu tư ròng vốn cố định 0,75 tỷ NDT, dòng tiền tự do trong quý là 0,44 tỷ NDT.
  • Lợi nhuận ròng đạt 0,39 tỷ NDT, tăng 250,8% so với quý trước.
  • Thu nhập trên mỗi cổ phiếu đạt 0,22 NDT, so với 0,39 NDT trong quý 2 năm 2022.

Những điểm nổi bật tài chính nửa đầu năm 2023:

  • Doanh thu đạt 12,17 tỷ NDT.
  • Tạo ra 2,42 tỷ NDT tiền mặt từ hoạt động kinh doanh. Với khoản đầu tư ròng vốn cố định 1,56 tỷ NDT, dòng tiền tự do nửa đầu năm 2023 là 0,86 tỷ NDT.
  • Lợi nhuận ròng đạt 0,5 tỷ NDT.
  • Thu nhập trên mỗi cổ phiếu đạt 0,28 NDT, so với 0,87 NDT trong nửa đầu năm 2022.

Thượng Hải, ngày 25 tháng 8 năm 2023 – Hôm nay, Tập đoàn JCET (SSE: 600584), nhà cung cấp hàng đầu thế giới về sản xuất và dịch vụ công nghệ mạch tích hợp (IC) sau đầu cuối, đã công bố kết quả tài chính cho nửa đầu năm 2023. Báo cáo tài chính cho thấy trong nửa đầu năm 2023, JCET đạt doanh thu 12,17 tỷ NDT, và lợi nhuận ròng 0,5 tỷ NDT. Trong quý 2 năm 2023 JCET đạt doanh thu 6,31 tỷ NDT, tăng 7,7% so với quý trước, và lợi nhuận ròng 0,39 tỷ NDT, tăng 250,8% so với quý trước.

Trong nửa đầu năm 2023, ngành bán dẫn toàn cầu đang ở giai đoạn dao động giữa đáy và phục hồi. JCET đã tuân thủ các công nghệ đóng gói tiên tiến hiệu suất cao và cơ chế phát triển sản phẩm, tập trung vào các giải pháp cho các ứng dụng mới nổi như tính toán hiệu năng cao và lưu trữ, tăng cường bố trí chiến lược năng lực sản xuất, và tiếp tục củng cố vị thế thị trường của mình trong ngành IC toàn cầu.

JCET tiếp tục nâng cao đổi mới công nghệ của mình, với khoản đầu tư R&D 0,67 tỷ NDT trong nửa đầu năm nay, tăng 5,0% so với cùng kỳ năm ngoái. Giải pháp tích hợp không đồng nhất nhiều chiều XDFOITM của công ty cho đóng gói 2.5D/3D đã đạt HVM, cung cấp các giải pháp gói chiplet hiệu suất cao và năng lực sản xuất cho khách hàng toàn cầu. Hợp tác với nhiều khách hàng trong lĩnh vực công nghệ SiP mật độ cao, JCET đã đạt được sự phát triển và sản xuất hàng loạt các mô-đun RFFE và mô-đun AiP trong thị trường sóng milimét 5G. Công ty đang tăng cường thăm dò thị trường trong các lĩnh vực như điện tử ô tô, điện tử công nghiệp và tính toán hiệu năng cao. Trong thời kỳ báo cáo, doanh thu từ điện tử ô tô tăng trưởng 130% so với cùng kỳ năm ngoái. Công ty đã thành lập một công ty con có quyền kiểm soát ở Khu mới Lingang, Thượng Hải, củng cố bố trí năng lực chiến lược trong lĩnh vực điện tử ô tô.

Ngoài ra, công ty đã tối ưu hóa các chi phí hoạt động và cấu trúc tài sản khác nhau, duy trì khả năng dòng tiền ổn định. Nó đã đạt được dòng tiền tự do dương trong 15 quý liên tiếp.

Trong khi theo đuổi sự phát triển của mình, JCET chủ động tham gia các nỗ lực từ thiện, đóng góp cho xã hội trong các lĩnh vực như sức khỏe và bảo vệ môi trường, cứu trợ thiên tai trong lũ lụt và các sáng kiến phổ biến khoa học.

Ông Li Zheng, Giám đốc điều hành của JCET, cho biết: “JCET luôn tập trung vào khách hàng và đạt được tăng trưởng hiệu suất theo quý trong quý thứ hai của năm nay. Hướng tới tương lai, hướng công nghệ đóng gói tiên tiến hiệu suất cao thúc đẩy sự đổi mới của ngành IC ngày càng rõ ràng hơn. JCET cam kết đạt được sự phát triển chất lượng cao thông qua quản lý chuyên nghiệp và quốc tế, và sẽ tiếp tục tạo ra giá trị cho các nhà đầu tư và ngành IC.”

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Báo cáo JCET 1H FY2023.

Giới thiệu về Tập đoàn JCET

Tập đoàn JCET là nhà cung cấp dịch vụ sản xuất và công nghệ mạch tích hợp hàng đầu thế giới, cung cấp các dịch vụ chìa khóa trao tay bao gồm thiết kế và đặc tính tích hợp gói bán dẫn, R&D, thăm dò wafer, gắn cầu wafer, lắp ráp gói, kiểm tra cuối cùng và giao hàng cho các nhà cung cấp trên toàn thế giới.

Danh mục toàn diện của chúng tôi bao gồm một loạt các ứng dụng bán dẫn như di động, truyền thông, tính toán, tiêu dùng, ô tô và công nghiệp, thông qua công nghệ đóng gói cấp wafer tiên tiến, 2.5D/3D, Hệ thống trong Gói, và công nghệ lắp ráp flip chip và dây đáng tin cậy. Tập đoàn JCET có hai trung tâm R&D ở Trung Quốc và Hàn Quốc, sáu địa điểm sản xuất ở Trung Quốc, Hàn Quốc và Singapore, và các trung tâm bán hàng trên toàn thế giới, cung cấp hợp tác công nghệ chặt chẽ và sản xuất chuỗi cung ứng hiệu quả cho khách hàng ở Trung Quốc và trên toàn thế giới.