Tài xế say rượu nhận 17 năm tù vì gây tai nạn chết người, tốc độ 141 mph

(SeaPRwire) –   Darryl Anderson đang say rượu khi lái chiếc Audi SUV của mình, chân ga đạp hết cỡ và lao về phía một chiếc xe phía trước khi anh ta chụp ảnh tốc độ kế. Bức ảnh cho thấy một chiếc xe ở tiền cảnh, đèn cảnh báo va chạm trên bảng điều khiển của anh ta và tốc độ là 141 mph.

Ngay sau đó, anh ta đâm vào chiếc xe trong ảnh. Người lái xe, Shalorna Warner, không bị thương nghiêm trọng nhưng con trai 8 tháng tuổi của cô và em gái của cô đã thiệt mạng ngay lập tức, theo nhà chức trách. Bằng chứng cho thấy Anderson không hề phanh.

Anderson, 38 tuổi, đã bị kết án 17 năm tù vào thứ Ba vì vụ tai nạn vào ngày 31 tháng 5 ở khiến bé Zackary Blades và Karlene Warner thiệt mạng. Anderson đã nhận tội vào tuần trước tại Tòa án Hoàng gia Durham về hai tội danh bằng cách lái xe nguy hiểm.

Shalorna Warner nói với tòa án rằng cô nhớ chiếc Peugeot của mình bị quay vòng, nhìn thấy em gái bị thương nặng và khi chiếc xe dừng lại, cô cuống cuồng tìm con trai mình, người đã bị văng ra khỏi xe do cú va chạm. Một tài xế xe tải đã dừng lại để giúp đỡ đã tìm thấy anh ta ở phía bên kia đường cao tốc.

“Tôi biết ngay lập tức. Tôi phải nhặt đứa con chết của mình từ bên đường. Tôi ôm chặt nó, một cái ôm mà tôi sẽ không bao giờ quên,” Warner nói. “Không lời nào có thể lấp đầy khoảng trống không thể sửa chữa đã để lại trong trái tim và cuộc sống của tôi.”

Anderson đã nói dối cảnh sát, nói rằng một người đi nhờ xe đang lái xe vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn.

Công tố viên Emma Dowling cho biết một xét nghiệm hơi thở tại chỗ cho thấy Anderson lái xe sau khi uống rượu gần gấp ba lần mức cho phép. Một chai vodka rỗng được tìm thấy trong xe của anh ta.

Các nhân chứng sau đó báo cáo rằng anh ta đã lái xe nguy hiểm trong 20 dặm và điện thoại của anh ta cho thấy anh ta đã nhắn tin.

Tại đồn cảnh sát, anh ta nói với các sĩ quan rằng anh ta đã đâm vào đuôi xe của một chiếc xe.

“Đôi khi lỗi xảy ra,” anh ta nói. “Nhưng tôi không phải là một người xấu.”

Thẩm phán Joanne Kidd, người đã cấm Anderson lái xe trong 21 năm sau khi anh ta được ra tù, cho biết anh ta đã chơi trò chơi đánh bạc Nga và là điều không thể tránh khỏi.

Luật sư bào chữa Richard Dawson cho biết Anderson, người đã kết hôn và có một cô con gái, “rất tiếc.”

Thám tử cảnh sát Durham Natalie Horner cho biết cảnh sát thường xuyên nhắc nhở các lái xe không nên tăng tốc, sử dụng điện thoại khi lái xe và lái xe khi say rượu.

“Darryl Anderson đã làm cả ba việc đó,” Horner nói. “Anderson đã bị kết án hơn 17 năm tù, nhưng chính nạn nhân của anh ta và gia đình họ mới là những người phải chịu án chung thân.”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.