SwitchBot Curtain 3, một giải pháp tốt hơn để tự động hóa rèm hiện có của khách hàng.

TOKYO, 25 tháng 8, 2023 — SwitchBot giờ đây đã giới thiệu một thế hệ mới của động cơ rèm tự động nâng cấp, nếu khách hàng mới với thị trường rèm thông minh, họ có thể tìm hiểu thêm một chút về chúng bằng cách đọc bài viết này. SwitchBot Curtain 3 là một robot cho rèm thông minh chỉ mất 30 giây để lắp đặt, cung cấp trải nghiệm thậm chí còn tốt hơn “rèm thông minh khách sạn năm sao”, và có giá chỉ bằng 1/4 so với thế hệ đầu tiên. Nó cải thiện đáng kể thiết kế và chức năng so với SwitchBot Curtain ban đầu, mạnh mẽ và êm ái hơn cùng tuổi thọ pin vô hạn với tấm năng lượng mặt trời mới.


Thiết lập nhanh chóng và đơn giản.

Thiết lập trong vòng 30 giây mà không cần dụng cụ hoặc chi phí ẩn, và chỉ như thế, rèm của khách hàng sẽ thông minh hơn, trực quan hơn và dễ quản lý hơn. Với DynamiClampTM, SwitchBot Curtain 3 có thể thích ứng với 99% thanh rèm được tìm thấy trên toàn thế giới, bao gồm cả thanh kéo dài. Kiểm tra tính tương thích.

SwitchBot Curtain 3 hỗ trợ Amazon Alexa / Google assistant / HomeKit (qua Matter) / IFTTT / và SmartThings. Với 8 loại phương thức điều khiển để đáp ứng thói quen sử dụng của mọi người trong gia đình.

Yên lặng đến nỗi bạn sẽ không nghe thấy gì.

Với QuietDriftTM Mode, SwitchBot Curtain 3 giờ đây có thể di chuyển 5mm mỗi giây phát ra mức ồn dưới 25 dB để cho phép rèm của khách hàng trượt nhẹ nhàng như mây, đánh thức bạn bằng ánh sáng tự nhiên mỗi ngày. Lành mạnh hơn nhiều so với việc bị đánh thức bởi tiếng chuông điện thoại ồn ào.

Giờ đây có thể đẩy lên tới 16 kg rèm.

SwitchBot Curtain 3 đi kèm với động cơ tích hợp hiệu suất cao và bộ giảm tốc, cung cấp lực đẩy tối đa lên tới 16 kg, giờ đây mạnh gấp đôi so với thế hệ trước, SwitchBot Curtain 2.

Tận hưởng nguồn năng lượng vô tận khi sử dụng với SwitchBot Solar Panel.

Đi kèm với SwitchBot Solar Panel 3 mới thiết kế, SwitchBot Curtain 3 có thể đạt được tuổi thọ pin vô hạn bằng cách tận dụng năng lượng mặt trời. Hiệu suất sạc tổng thể của thiết bị này cũng đã tăng lên 100%, đặc biệt là trong điều kiện sạc ánh sáng thấp.

SwitchBot Curtain 3 có sẵn trên Amazon và trang web chính thức của SwitchBot với giá chỉ $89.99/ £89.99 / €89.99.

  • Link Amazon: https://www.amazon.com/dp/B0C6XVXPCC
  • Link SwitchBot.com: https://www.switch-bot.com/products/switchbot-curtain-3

Bộ tài liệu truyền thông

  • Thông cáo báo chí tại đây
  • Hình ảnh độ phân giải cao tại đây
  • Tóm tắt tại đây

SwitchBot Curtain 3 có sẵn trên Amazon và trang web chính thức với giá chỉ $89.99.

Liên hệ: pr@switch-bot.com