Sự rung lắc mạnh trên chuyến bay của hãng hàng không Emirates làm khoảng 14 người bị thương: ‘Tôi thật sự cảm thấy đó là kết thúc’

(SeaPRwire) –   Hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Emirates đã gặp phải sự rung lắc dữ dội vào thứ Ba, khiến khoảng 14 người bị thương.

Sự cố xảy ra vào sáng thứ Ba trên chuyến bay EK421 từ Perth đến Dubai khi máy bay bắt đầu rung chuyển mạnh, theo tờ The West Australian.

Khoảng 14 người bị thương khi máy bay gặp phải sự rung lắc dữ dội khi máy bay tiếp cận vịnh Ba Tư.

Trong bình luận với tờ báo, một phát ngôn viên của Emirates nói rằng tình huống là “không may”.

“Chúng tôi xác nhận rằng chuyến bay EK421 từ Perth đến Dubai vào ngày 4 tháng 12 đã ngắn ngủi gặp phải sự rung lắc bất thường giữa chuyến bay,” người phát ngôn nói. “Trong khi trên máy bay, những người bị thương đã được đánh giá và hỗ trợ bởi phi hành đoàn của chúng tôi và tình nguyện viên có đào tạo về y tế, với hỗ trợ y tế bổ sung thông qua liên kết vệ tinh.”

“Chuyến bay đã được đón bởi các dịch vụ y tế khi hạ cánh, và Emirates cũng đã triển khai đội ngũ chăm sóc của mình để đảm bảo rằng hành khách và phi hành đoàn bị thương được cung cấp mọi hỗ trợ có thể,” người phát ngôn bổ sung.

Một người đã trên chuyến bay đã đăng trên X rằng anh ta, “Thực sự cảm thấy đó là kết thúc khi chúng tôi va vào trần nhà đến mặt đất hai lần và làm vỡ trần nhà.”

Máy bay hạ cánh tại Dubai khoảng 4:45 sáng giờ địa phương.

Digital đã liên hệ với Emirates để nhận bình luận.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.