Sự kiện ra mắt VIP của Futu PWM phối hợp với Lamborghini giới thiệu Revuelto

Khám phá xu hướng ESG mới trong lái xe và đầu tư

HỒNG KÔNG, 18 tháng 8, 2023Futu Private Wealth Management (Futu PWM), thương hiệu cao cấp của Futu Securities International (Hồng Kông) Limited (“Futu”) đồng tổ chức một phiên họp ra mắt VIP độc quyền với Lamborghini để giới thiệu Revuelto, mẫu xe HPEV (Xe điện hiệu suất cao) và siêu xe hybrid V12 đầu tiên của hãng cho gần trăm khách hàng có tài sản cao cấp và khách mời VIP của Futu, nhấn mạnh sự cam kết chung về sự hoàn hảo và tích hợp các xu hướng kỹ thuật số hóa, đô thị hóa và phát triển bền vững trong đầu tư.

(From the left) Konstantin Sychev, Managing Director of Automobili Lamborghini Chinese mainland, Hong Kong and Macao, Albert Wong, Director of Lamborghini Hong Kong, Fransesco Scardaoni, Region Director of Automobili Lamborghini Asia Pacific, Lo Wai Kit, Marketing Director of Futu, Kevin Fu, Director of Futu PWM
(From the left) Konstantin Sychev, Managing Director of Automobili Lamborghini Chinese mainland, Hong Kong and Macao, Albert Wong, Director of Lamborghini Hong Kong, Fransesco Scardaoni, Region Director of Automobili Lamborghini Asia Pacific, Lo Wai Kit, Marketing Director of Futu, Kevin Fu, Director of Futu PWM

Fransesco Scardaoni, Giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương của Automobili Lamborghini, Konstantin Sychev, Giám đốc điều hành của Automobili Lamborghini tại Trung Quốc đại lục, Hồng KôngMa Cao, và Albert Wong, Giám đốc Lamborghini Hồng Kông đã giới thiệu mẫu xe mới sáng chói này cho các VIP của Futu PWM trong sự kiện. Lo Wai Kit, Giám đốc Marketing của Futu và Kevin Fu, Giám đốc Futu PWM đã cùng khách tham dự chứng kiến thành tựu quan trọng này kết hợp phát triển bền vững với đổi mới siêu xe.

Năm 2023 đánh dấu một năm quan trọng trong hành trình điện hóa của chúng tôi. Với Revuelto, Lamborghini đã thiết lập một tiêu chuẩn mới về hiệu suất, công nghệ trên xe và niềm vui lái xe. Nhất quán với đường hướng Direzione Cor Tauri của chúng tôi – lộ trình điện hóa, bước đầu tiên Lamborghini sẽ tích hợp công nghệ hybrid cho toàn bộ dòng sản phẩm vào năm 2024. Bước thứ hai sẽ là giới thiệu mẫu xe điện đầu tiên vào năm 2028, góp phần giảm lượng phát thải CO2 vào năm 2030. Tôi rất vui khi giới thiệu mẫu xe HPEV hybrid đầu tiên của Lamborghini, Revuelto, trên đường phố Hồng Kông.” Fransesco Scardaoni nói.

“Việc thâm nhập công nghệ hybrid và điện trong thị trường siêu xe ngày càng tăng, và khách hàng Lamborghini ngày càng tìm kiếm sự kết hợp giữa hiệu suất và các giá trị về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG). Việc ra mắt Revuelto cho thấy sự sáng tạo của Lamborghini khi tích hợp công nghệ hybrid mà không hy sinh sức mạnh và hiệu suất tuyệt đối. Kết hợp hoàn hảo bền vững vào trải nghiệm tốc độ tối thượng, nó thể hiện sự theo đuổi không ngừng của chúng tôi về sự hoàn hảo, phù hợp hoàn toàn với triết lý tập trung người dùng của Futu.” Albert Wong bổ sung.

Xe điện mới đã trở thành xu hướng đầu tư nổi bật trong những năm gần đây. Kevin Fu nói: “Sức đẩy phát triển xe điện mới đã trở thành một phần không thể thiếu của thị trường đầu tư. Đến giữa năm nay, tỷ lệ xe điện (EV) tại Trung Quốc đạt 35%, dự kiến xe điện sẽ chiếm một nửa thị trường xe mới trong nước vào năm 2025. Với chính sách ủng hộ mạnh mẽ xe điện của chính quyền Biden và các khoản khuyến mãi thuế cho xe hành khách năng lượng mới trong nước, hai yếu tố này sẽ tăng tốc phát triển EV toàn cầu. Chúng tôi vinh dự được cung cấp cho khách hàng có tài sản cao cấp của Futu một nền tảng độc quyền tham gia vào bước đột phá của Lamborghini trong phát triển EV.”