STRADVISION được chọn là thành viên của Chương trình Đối tác Chủ động R-Car Consortium của Renesas trong 5 năm liên tiếp

  • Đáp ứng các tiêu chí “mở”, “đổi mới” và “đáng tin cậy” của liên minh
  • Mong muốn tạo kết nối kinh doanh mới cho công nghệ ADAS tiên tiến

SEOUL, Hàn Quốc, 22 tháng 8 năm 2023 — STRADVISION, một công ty tiên phong trong ngành công nghiệp ô tô về công nghệ nhận thức thị giác dựa trên học sâu, đã được lựa chọn là thành viên Chương trình Đối tác Chủ động R-Car Consortium của Renesas trong 5 năm liên tiếp.

R-Car Consortium do Renesas thành lập, phục vụ như một nền tảng bao gồm các nhà tích hợp hệ thống, nhà phát triển phần mềm/ứng dụng trung gian, hệ điều hành và các nhà cung cấp công cụ. Không gian hợp tác này trao quyền cho khách hàng truy cập các giải pháp được điều chỉnh cho nhu cầu cụ thể của họ. Trong khuôn khổ này, các đối tác cung cấp chuyên môn để phát triển các giải pháp xe kết nối và ADAS tiên tiến.

Đáp ứng các tiêu chuẩn “mở”, “đổi mới” và “đáng tin cậy” của liên minh, STRADVISION đã thành công khi được công nhận là Đối tác Chủ động năm 2023, dựa trên thành tích mạnh mẽ trong ngành công nghiệp ô tô. Thành tựu này tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham gia nhanh chóng của khách hàng, thể hiện cam kết xuất sắc của họ.

Thông qua sáng kiến này, STRADVISION sẽ nâng cao chuyên môn thông qua các hoạt động bao gồm quảng bá, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo và nhiều hơn nữa. Những nỗ lực này nhằm mục đích thẳng hàng chính xác với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

“Đạt được tư cách thành viên trong Chương trình Đối tác Chủ động R-Car Consortium của Renesas trong 5 năm liên tiếp thực sự là một vinh dự,” Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành Hoa Kỳ của STRADVISION, Sunny Lee phát biểu. “Nắm bắt cơ hội này, chúng tôi dự định thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới trong lĩnh vực ô tô, từ đó đóng góp có ý nghĩa cho sự phát triển của công nghệ ADAS.”

Kể từ thông báo hợp tác chung vào tháng 9 năm 2019, STRADVISION đã duy trì quan hệ đối tác chặt chẽ với Renesas. Sự hợp tác của họ tập trung vào việc phát triển giải pháp nhận dạng đối tượng dựa trên học sâu được điều chỉnh cho camera thông minh được sử dụng trong các ứng dụng ADAS.

SVNet của STRADVISION là một giải pháp cực kỳ nhẹ, hiệu quả cao thực hiện nhận dạng đối tượng dựa trên học sâu với tính toán và tiêu thụ điện năng tối thiểu. Nó hỗ trợ hơn 18 nền tảng SoC (System-on-Chips) và cung cấp hơn 30 chức năng nhận dạng đối tượng. Nó tham gia tích cực vào nhiều dự án để sản xuất hàng loạt các mẫu xe với mức độ tự lái 2 hoặc cao hơn, tận dụng công nghệ vững chắc và tính linh hoạt có được từ sản xuất hàng loạt trong ngành công nghiệp ô tô.

Về STRADVISION 

Được thành lập vào năm 2014, STRADVISION là một công ty tiên phong trong ngành công nghiệp ô tô về công nghệ nhận thức thị giác dựa trên trí tuệ nhân tạo cho ADAS. Công ty đang đẩy nhanh sự ra đời của các phương tiện hoàn toàn tự động bằng cách cung cấp các tính năng ADAS với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với các đối thủ cạnh tranh. SVNet của STRADVISION đang được triển khai trên các mẫu xe khác nhau thông qua các thỏa thuận đối tác với các nhà sản xuất ô tô; có thể cung cấp năng lượng cho các phương tiện ADAS và tự động trên toàn thế giới; và được phục vụ bởi hơn 300 nhân viên tại Seoul, San Jose, Detroit, Tokyo, Thượng Hải, Friedrichshafen và Dusseldorf. STRADVISION đã được vinh danh với Giải thưởng Công nghệ Đổi mới Toàn cầu Frost & Sullivan năm 2022, Giải thưởng Vàng tại Giải thưởng AutoSens năm 2022 và 2021 cho Phần mềm Tốt nhất trong Hệ thống Nhận thức, và Giải thưởng Công nghệ Xe tự hành ACES năm 2020 trong hạng mục Tự động hóa (phần mềm). Ngoài ra, STRADVISION và phần mềm của nó đã đạt tiêu chuẩn AL3 của TISAX cho quản lý an ninh thông tin, cũng như được chứng nhận ISO 9001:2015 cho Hệ thống Quản lý Chất lượng và ISO 26262 cho An toàn Chức năng Ô tô.