Sống xanh bắt đầu từ đây: Một cái nhìn về những bước thiết thực để đạt được tính bền vững tại nhà

THÀNH PHỐ PASAY, Philippines, 23 tháng 8 năm 2023 — Quản lý một hộ gia đình là điều đáng tự hào nhưng cũng rất khó khăn, đặc biệt khi hướng tới một lối sống bền vững hơn. Các bà nội trợ hiện nay hiểu được tầm quan trọng của việc sống bền vững, không chỉ vì môi trường mà còn vì sức khỏe của gia đình họ.

Sống xanh liên quan đến việc đưa ra những lựa chọn góp phần vào một hành tinh khỏe mạnh hơn đồng thời đảm bảo các thế hệ tương lai có thể tận hưởng cùng chất lượng cuộc sống. Điều này bao gồm giảm dấu chân các-bon bằng cách tiêu thụ ít tài nguyên thiên nhiên hơn bằng các sản phẩm ít có hại cho môi trường hơn.

SM Store đã giúp việc lựa chọn thân thiện với môi trường dễ dàng hơn với chương trình SM Green Finds. Chương trình cung cấp một loạt các sản phẩm bền vững vừa thân thiện với môi trường vừa thuận tiện cho người tiêu dùng.

Để hỗ trợ điều này, ACE Express cung cấp một loạt các sản phẩm làm sạch có thể phân hủy sinh học cho các bà nội trợ có ý thức về môi trường. Một trong những sản phẩm nổi bật mang huy hiệu Green Finds là các chất tẩy rửa hữu cơ được sản xuất từ các chất hoạt động bề mặt xanh làm cho chúng an toàn cho các gia đình và môi trường.

“Một hộ gia đình bền vững sử dụng ít năng lượng hơn, bảo tồn tài nguyên trái đất và sử dụng các sản phẩm ít có hại cho môi trường hơn. Ace Express cam kết làm cho các sản phẩm bền vững có sẵn trong nhiều danh mục nhất có thể,” ông Bernard Ong, Phó Chủ tịch cao cấp và Trưởng Bộ phận Kinh doanh ACE Hardware cho biết.

ACE Express cũng cung cấp các phương tiện trồng trọt tự nhiên cho những người yêu vườn như Ramgo, Vertigo và Konice, sử dụng các sản phẩm phụ tìm thấy trong các trang trại địa phương ở Philippines. Những sản phẩm thay thế cho phương tiện trồng trọt truyền thống này hoàn hảo cho những ai muốn bắt đầu trồng cây bền vững.

Ngoài ra, các plantitos và plantitas cũng có thể chọn từ các chậu bền vững của ACE được làm từ bột gỗ, lúa hoặc vỏ bắp với nhựa resin.

Khách hàng tìm kiếm các sản phẩm bền vững cho ngôi nhà của họ sẽ khám phá ra nhiều loại khăn trải giường và khăn tắm bằng tre ở SM Home. Người mua sắm có thể kết hợp những món đồ này với các phụ kiện trang trí nhà cửa thủ công của SM Store do các nghệ nhân địa phương làm từ các vật liệu được khai thác tại địa phương như mây tre đan, tre, và gai dầu.

“SM Home hợp tác với các nhà cung cấp của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm bền vững ra thị trường đầu tiên. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu không chỉ khiến khách hàng cảm thấy tốt về những lựa chọn họ đưa ra mà còn khiến ngôi nhà của họ trở nên xanh,” bà Janice Yang, Trưởng Bộ phận Kinh doanh SM Home cho biết.

Một ví dụ điển hình là Bright Ideas – một doanh nghiệp xã hội sản xuất các loại nến và tinh dầu không khí gia đình có sẵn tại SM Home. “SM Store phục vụ như một thị trường để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của họ cũng như một cơ hội để các doanh nghiệp vừa và nhỏ này trau dồi kỹ năng kinh doanh và phát triển doanh nghiệp của họ, và một chất xúc tác thúc đẩy thêm nhiều doanh nghiệp đón nhận tính bền vững, từng bước một,” ông Dhinno Tiu, Phó Chủ tịch điều hành SM Store cho biết.

Khi ngày càng nhiều người chuyển sang lối sống xanh hơn, các gia đình người Philippines có thể thực hiện những thay đổi nhỏ giúp họ thúc đẩy tính bền vững tại nhà.

SM Green Finds giúp khách hàng dễ dàng sống xanh bằng cách quảng bá các sản phẩm thân thiện với môi trường, được khai thác tự nhiên và hỗ trợ cộng đồng địa phương.