Seoul sẽ tổ chức lễ hội khởi nghiệp toàn cầu Try Everything 2023 vào tháng 9, nhằm thu hút đầu tư 70 tỷ won

SEOUL, Hàn Quốc, 22 tháng 8 năm 2023 — Từ 13 đến 15 tháng 9, Chính quyền thành phố Seoul sẽ tổ chức Try Everything 2023, một lễ hội lớn dành cho các startup toàn cầu, nơi các thành viên của hệ sinh thái khởi nghiệp, bao gồm các startup triển vọng, các công ty lớn và vừa, cũng như các nhà đầu tư và các công ty tăng tốc từ khắp nơi trên thế giới đến với nhau. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Quảng trường Thiết kế Dongdaemun (DDP) trong ba ngày.

Seoul sẽ tổ chức lễ hội khởi nghiệp toàn cầu Try Everything 2023 vào tháng 9, nhằm thu hút đầu tư 70 tỷ won
Seoul sẽ tổ chức lễ hội khởi nghiệp toàn cầu Try Everything 2023 vào tháng 9, nhằm thu hút đầu tư 70 tỷ won

Năm nay, trọng tâm là tăng cường mạng lưới nước ngoài để hỗ trợ các startup của Seoul tạo động lực cho sự mở rộng toàn cầu của họ. Đặc biệt, xét đến lo ngại về sự chậm lại của nền kinh tế toàn cầu, Chính quyền thành phố Seoul đang tập trung nhiều hơn vào việc thu hút đầu tư tại Try Everything so với các năm trước, với mục tiêu 70 tỷ won đầu tư.

Vì vậy, số lượng gian hàng trưng bày sẽ được mở rộng lên 100, gấp đôi so với 50 của năm ngoái, và triển khai các chương trình thu hút đầu tư khác nhau, chẳng hạn như các cuộc gặp gỡ giữa các startup và nhà đầu tư để thu hút đầu tư.

Xét đây là Try Everything đầu tiên được tổ chức sau khi COVID-19 được tuyên bố là dịch lưu hành, cơ hội trải nghiệm công nghệ của các startup Seoul thông qua các gian hàng trưng bày trải nghiệm sẽ được cung cấp, và các chương trình tham gia dành cho sinh viên đại học và các doanh nhân tiềm năng sẽ được mở rộng để công chúng có thể tham gia tận hưởng.

Đơn đăng ký sẽ được chấp nhận trên trang web chính thức của Try Everything cho đến ngày 8 tháng 8 cho triển lãm ngoại tuyến và ngày 11 tháng 9 cho triển lãm trực tuyến.

Đối với một cuộc gặp gỡ thường xuyên, bạn có thể đăng ký trên trang web Try Everything ( https://tryeverything.or.kr/eng/ ) hoặc thông qua Startup Plus, nền tảng tích hợp cho tinh thần khởi nghiệp của thành phố. Các công ty muốn tổ chức cuộc gặp gỡ 1: 1 với các nhà đầu tư trong và ngoài nước có thể đăng ký trên trang web Try Everything từ 1 đến 25 tháng 8.

Kim Tae-kyun, người đứng đầu Văn phòng Chính sách Kinh tế của Chính quyền thành phố Seoul, cho biết: “Try Everything, đánh dấu lần thứ 5 năm nay, tập trung vào thu hút đầu tư vì các startup gặp khó khăn do sự chậm lại của nền kinh tế toàn cầu. Hơn nữa, văn hóa khởi nghiệp sẽ được chia sẻ rộng rãi thông qua các chương trình trải nghiệm mà công chúng, chẳng hạn như các doanh nhân tiềm năng và sinh viên đại học, có thể tham gia.”

NHÁNH VẬN HÀNH TRY EVERYTHING, ask@tryeverything.or.kr, 82-70-8796-9607