Quỹ phòng hộ toàn cầu mang 30 năm kinh nghiệm đến các thị trường Hồng Kông và Singapore

HỒNG KÔNG, 25 tháng 8, 2023 – Với niềm vui và vinh dự lớn lao, Balfour Capital Group (BCG) rất hân hạnh công bố sự hiện diện của mình với tư cách là Diễn giả Nổi bật và Nhà tài trợ tại Hội nghị Venture & Capital danh giá ở Singapore, ngày 31 tháng 8 năm 2023. Sự kiện uy tín này dự kiến sẽ thu hút một khán giả đặc biệt gồm hơn 1.000 đại biểu đến từ nhiều góc cạnh khác nhau của thế giới đầu tư.

BCG sẽ giới thiệu Chương trình Giao dịch Tùy quyền thành công nổi bật của mình. Là một công ty hiểu rõ con người, toán học và tâm lý của các thị trường toàn cầu, các khoản lợi nhuận xuất sắc của BCG liên tục được so sánh với chỉ số S&P500. Chương trình này được quản lý bởi Steve Alain Lawrence, Giám đốc Đầu tư trưởng của chúng tôi.

Balfour Capital Group, là một công ty quản lý tài sản đầu tư sang trọng 250 triệu USD chuyên sâu trong việc cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản toàn diện. BCG có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động toàn cầu bao gồm Hoa Kỳ, Luxembourg, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ, Dubai, Hồng Kông, SingaporeÚc.

Các diễn giả nổi bật đại diện cho Balfour Capital Group

Vikram Srivastava, Quản lý Quan hệ Nhà đầu tư của BCG cho Hồng KôngChâu Á, và Dalip Chong, Giám đốc Phát triển Kinh doanh khu vực Châu ÁTrung Đông, sẽ là những diễn giả nổi bật của chúng tôi tại sự kiện.

Giới thiệu về Vikram Srivastava

Vikram Srivastava là một nhân vật nổi bật trong lĩnh vực đầu tư với nền tảng đáng kinh ngạc trong Quản lý Khởi nghiệp và Đầu tư. Ông có bằng cấp từ Đại học Hồng Kông danh giá trong lĩnh vực Kỹ thuật Điện tử. Với khả năng tuyệt vời của mình trong việc kết hợp sức mạnh toán học với thẩm quyền đầu tư, ông đã làm việc thành công với hàng trăm startup và nhà đầu tư trên toàn cầu.

Giới thiệu về Dalip Chong

Dalip Chong, một chiến lược gia kinh doanh dày dặn kinh nghiệm, làm phong phú thêm cho Balfour Capital Group với một bảng lý lịch đáng nể. Với tư cách là COO của EBISBank và một chuyên gia công nghệ tiên phong trong hệ thống nhận dạng di truyền kỹ thuật số cách mạng, Dalip mang lại chiều sâu chuyên môn vượt trội cho Balfour.

Hỗn hợp của Thuật toán và Trí tuệ Con người

BCG là một tổ chức toàn cầu đã được thiết lập vững chắc chuyên về kết hợp các chiến lược đầu tư thuật toán với trực giác con người. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm danh mục dài ngắn hạn, thông qua các hoạt động Quỹ Phòng hộ, Ngân hàng Đầu tư và Môi giới của chúng tôi, tất cả đều dưới sự hướng dẫn của Steve Alain Lawrence.

Những trụ cột của Balfour Capital Group

Steve Alain Lawrence, Giám đốc Đầu tư trưởng của chúng tôi, đã khéo léo phát biểu: “Các công ty vĩ đại được xây dựng trên những con người vĩ đại. Tại BCG, chúng tôi rất tự hào khi có đội ngũ nhân sự tốt nhất trong ngành. Đạo đức của chúng tôi xoay quanh con người và quản lý rủi ro, đặc biệt là trong thời đại điện tử hóa này.”

Để tìm hiểu thêm:

Vikram Srivastava
Quản lý Quan hệ Nhà đầu tư
v.srivastava@balfourcapitalgroup.com
+852-69170741

Dalip Chong
Giám đốc Phát triển Kinh doanh khu vực Trung ĐôngChâu Á
d.chong@balfourcapitalgroup.com
+65-81158655

Website: https://balfourcapitalgroup.com

Chúng tôi trân trọng mời tất cả các bên quan tâm tham gia Hội nghị Venture & Capital tại Singapore để có cơ hội khám phá các chiến lược đầu tư đột phá và đạt được những hiểu biết sâu sắc vượt trội về thế giới tài chính và đầu tư.