POKERSTARS CHIẾM LĨNH LAS VEGAS VÀO THÁNG 11 KHI GIẢI ĐẤU POKER BẮC MỸ QUAY TRỞ LẠI KHU NGHỈ DƯỠNG THẾ GIỚI LAS VEGAS

CHERRY HILL, New Jersey, 30 tháng 8 năm 2023 — PokerStars đang chuẩn bị cho sự trở lại của Giải poker Bắc Mỹ vào tháng 11 này, với điểm dừng chân đầu tiên được công bố tại Las Vegas, cũng là nơi tổ chức chặng áp chót mùa giải năm nay, nơi đội đua đối tác của PokerStars, Oracle Red Bull Racing, sẽ giành chiến thắng.

Đó sẽ là vài tuần rực rỡ ở thủ đô giải trí của thế giới, khi giải đấu được yêu mến quay trở lại với bàn chơi lần đầu tiên sau 12 năm, chỉ một tuần trước cuộc đua được bàn tán nhiều nhất mùa giải.

Các tay chơi đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ có cơ hội đi đến Las Vegas và ngồi vào bàn chơi của Resorts World để trải nghiệm những pha hành động poker sống động. NAPT khởi tranh từ 4-12 tháng 11 với sự kiện Main Event có giá vé 1.650 USD diễn ra từ 6-11 tháng 11 với 6 ngày bắt đầu. Sự kiện High Roller 5.300 USD sẽ diễn ra từ 10-12 tháng 11 cùng giải đấu PokerStars Cup 550 USD diễn ra từ 9-12 tháng 11, mang đến nhiều hành động poker cho mọi tay chơi.

Steve Preiss, Phó Chủ tịch PokerStars Bắc Mỹ bình luận: “Chúng tôi rất vui mừng công bố sự trở lại của giải đấu biểu tượng này và một lần nữa tổ chức NAPT cho các tay chơi poker tại Bắc Mỹ. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng đây là một giải đấu tuyệt vời và không thể chờ đợi để đến Las Vegas để bắt đầu chương trình.”

“Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với PokerStars khi chào đón sự trở lại của Giải poker Bắc Mỹ với điểm dừng chân đầu tiên tại Resorts World Las Vegas. NAPT Las Vegas chắc chắn sẽ thu hút các tay chơi từ khắp nơi trên thế giới và chúng tôi mong đợi được đón tiếp họ một lần nữa tại khu nghỉ dưỡng hạng nhất thế giới của chúng tôi,” ông Leon Wheeler, Giám đốc Điều hành Poker tại Resorts World Las Vegas chia sẻ.

Hãy theo dõi khi PokerStars công bố các vòng loại và đường dẫn đủ điều kiện, mang đến nhiều cách thức hơn nữa để các tay chơi poker và những người yêu đua xe có thể tham dự địa điểm được người hâm mộ yêu thích này khi PokerStars chiếm lĩnh Vegas trong hai tuần đầy kịch tính từ bàn chơi đến đường đua.

Xem video: https://www.youtube.com/watch?v=TKAfLeAMVog để xem video ra mắt NAPT

Về PokerStars

PokerStars vận hành các trang web poker trực tuyến phổ biến nhất thế giới, phục vụ cộng đồng poker toàn cầu. Kể từ khi ra mắt vào năm 2001, PokerStars đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người chơi trên toàn thế giới, với nhiều giải đấu hàng ngày hơn bất kỳ đâu và an ninh trực tuyến tốt nhất. Hơn 200 tỷ bàn đã được chia trên PokerStars, nhiều hơn bất kỳ trang web nào khác.

PokerStars cuối cùng thuộc sở hữu của Flutter Entertainment plc. (LSE: FLTR; EURONEXT: FLTR).

Chơi có trách nhiệm! Để biết thêm thông tin về chơi có trách nhiệm, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại http://www.pokerstars.com/about/responsible-gaming/

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ press@pokerstarsint.com

PokerStars_NAPT

PokerStars_NAPT

 

Video – https://www.youtube.com/watch?v=sCymTJmqt_0