Phi công đã vợ bị cáo buộc hít cocaine trên ngực phụ nữ hở hang trước chuyến bay: báo cáo

Một phi công của British Airways đã bị đình chỉ và cuối cùng bị sa thải sau khi có báo cáo rằng ông đã uống rượu và sử dụng cocaine đêm trước chuyến bay trở lại London.

Mike Beaton, một phi công của British Airways, đã có một đêm nghỉ sau chuyến bay đến Johannesburg tháng trước mà ông đã sử dụng rất nhiều rượu và hít cocaine trên ngực của một phụ nữ không mặc áo, theo một báo cáo của New York Post.

Beaton, một người cha đã kết hôn với một con, theo báo cáo, đã tiết lộ đêm hoang dã của mình với một thành viên phi hành đoàn khác trước chuyến bay trở lại London, nói với cô ấy rằng ông đã là một “cậu bé rất nghịch ngợm” trong một cuộc trao đổi tin nhắn.

Theo thông báo, phi công đã nói với tiếp viên hàng không trong cuộc trao đổi tin nhắn rằng ông đã gặp hai người đàn ông địa phương, một phụ nữ người Wales và một “cô gái Tây Ban Nha trẻ” tại một hộp đêm ở Johannesburg đêm trước, khi họ tham gia vào nhiều giờ uống rượu và cuối cùng tìm thấy chính họ ở căn hộ của một trong những người đàn ông.

“Welsh đã quyết định rằng tôi thực sự nên là bạn trai của cô ấy – người Tây Ban Nha đã quan hệ với một trong hai chàng trai địa phương và đang để ngực của cô ấy bị mút trên ghế sofa của họ,” Beaton nói với đồng nghiệp của mình.

Phi công tiếp tục khoe rằng các “cô gái” đang nhảy múa không mặc áo khi ai đó đến với cocaine, khiến ông tự hít một lượng nhỏ chất kích thích.

“Tôi đã mất áo ở đâu đó và một trong những chàng trai địa phương mang ra một đĩa với vài đường cocaine,” Beaton nói. “Vì vậy, sau đó có một cuộc tranh luận về ngực nào là tốt nhất để hít một đường.”

“Đó là câu chuyện về cách tôi kết thúc việc hít cocaine trên ngực của một cô gái ở Joburg,” ông tiếp tục.

Phi công tiếp tục giải thích rằng ông “ở lại đêm với Welsh, yêu cô ấy rất lâu,” suy đoán rằng việc sử dụng cocaine có thể đã “đóng một phần” trong các hoạt động, thêm rằng ông sau đó quá “f—ed tôi thậm chí không thể nhấc đầu lên cho đến 2 giờ chiều.”

Khi phi công cố gắng bay vào ngày hôm sau, thành viên phi hành đoàn đã báo cáo đêm chơi hoang dã của ông cho hãng hàng không, khiến British Airways phải hoãn chuyến bay 12 giờ đến sân bay Heathrow ở London và khiến hãng hàng không phải chi 120.000 đô la.

Nói chuyện với The Sun, một nguồn tin của British Airways cho biết hành vi của phi công đã làm cho hãng hàng không sốc.

“Trong tất cả các hành vi xấu xảy ra giữa các chuyến bay, vụ việc này khó tin”, nguồn tin nói với tờ báo. “Một sĩ quan đầu tiên được đào tạo một cách nghiêm ngặt và hiểu rõ pháp luật. Nhiệm vụ của họ là bảo vệ an toàn của hành khách.”

“Ý tưởng gửi chi tiết về phiên uống rượu và sử dụng ma túy của mình cho một nữ tiếp viên giữa các chuyến bay là cực kỳ ngu ngốc,” nguồn tin thêm.

Beaton được cho là đã bị đình chỉ khi vẫn còn ở Johannesburg và được bay trở lại London với tư cách là hành khách trên một chuyến bay khác. Khi ở đó, ông đã dương tính với cocaine và bị sa thải.

“Anh ấy sẽ không bao giờ bay lại,” nguồn tin của hãng hàng không nói với The Sun, những người xác nhận với hãng hàng không rằng phi công không còn làm việc cho công ty.

Khi được Digital yêu cầu bình luận, một người phát ngôn của British Airways xác nhận rằng phi công không còn làm việc cho hãng hàng không trong khi nhấn mạnh rằng vào bất kỳ thời điểm nào an toàn của hành khách British Airways cũng không gặp rủi ro.

“An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi,” người phát ngôn nói. “Vấn đề đã được chuyển cho CAA [Cơ quan Hàng không Dân dụng] và cá nhân này không còn làm việc cho chúng tôi nữa.”