OLIVER WYMAN TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC TẠI INDONESIA VỚI VIỆC BỔ NHIỆM CÁN BỘ CAO CẤP

JAKARTA, Indonesia, Aug. 14, 2023 — Công ty tư vấn quản lý toàn cầu, Oliver Wyman, hôm nay thông báo bổ sung Erik Koenen với vai trò là Đối tác đặt trụ sở tại Jakarta. Với kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực Dịch vụ Tài chính, Erik sẽ hợp tác với nhóm lãnh đạo Oliver Wyman khu vực Đông Nam Á nhằm nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ của công ty tại Indonesia.

Động thái chiến lược này thể hiện cam kết của Oliver Wyman trong việc tiếp tục đầu tư vào thị trường Indonesia. Hiện đang phục vụ một lượng lớn khách hàng đa dạng trong các lĩnh vực Dịch vụ Tài chính, Năng lượng và Tài nguyên, và Vận tải, công ty hướng tới mục tiêu nâng cao năng lực tại Indonesia, đặc biệt trong lĩnh vực Chuyển đổi Số (bao gồm Trí tuệ nhân tạo và Phân tích dữ liệu nâng cao), Khí hậu và Bền vững, Cải thiện Hiệu quả Hoạt động, và Quản lý Rủi ro Doanh nghiệp.

Seo Young Lee, Đối tác kiêm Trưởng nhóm khu vực Đông Nam Á, cho biết: “Tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ[1] và triển vọng hứa hẹn của Indonesia đã thúc đẩy nhu cầu về chuyên môn của Oliver Wyman khi doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch. Việc bổ sung Erik vào đội ngũ, trong giai đoạn này sẽ giúp chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng tại Indonesia và khu vực.”

Erik bổ sung: “Tôi luôn ngưỡng mộ Oliver Wyman và đội ngũ tài năng của công ty, những người luôn tiếp cận các thách thức với sự khiêm tốn và tập trung, nhằm hỗ trợ các tổ chức vượt qua những vấn đề phức tạp và chưa từng có tiền lệ. Tại Indonesia, tôi hướng tới mục tiêu củng cố chiến lược và cam kết của công ty, làm việc cùng khách hàng và mang lại tác động đột phá.”

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, trong đó 16 năm tại Indonesia, Erik từng giữ các vị trí cao cấp tại các tập đoàn công nghệ danh tiếng, công ty tư vấn và ngân hàng. Trước khi gia nhập Oliver Wyman, Erik làm việc tại Google Cloud, nơi ông dẫn dắt chiến lược công nghệ hướng tới quần thể người dùng kỹ thuật số lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Về Oliver Wyman

Oliver Wyman là nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực tư vấn quản lý. Với văn phòng tại hơn 70 thành phố thuộc 30 quốc gia, Oliver Wyman kết hợp kiến thức sâu rộng về ngành công nghiệp với chuyên môn đặc thù về chiến lược, hoạt động, quản lý rủi ro và biến đổi tổ chức. Công ty có hơn 6.000 chuyên gia trên toàn cầu, làm việc cùng khách hàng để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, cải thiện quy trình hoạt động và hồ sơ rủi ro, đẩy nhanh hiệu suất tổ chức nhằm nắm bắt cơ hội thuận lợi nhất. Oliver Wyman là một thành viên của Marsh McLennan [NYSE: MMC].  

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.oliverwyman.com. Theo dõi Oliver Wyman trên Twitter/X @OliverWyman. 

[1] CNBC (Feb 6, 2023) Indonesia’s 2022 GDP growth races to a 9-year high on resource boom