Nội thất Trung Quốc 2023 và Maison Thượng Hải 2023 BÂY GIỜ! – 11-15 tháng 9 năm 2023

THÀNH PHỐ THƯỢNG HẢI, Ngày 16 tháng 8 năm 2023 — Triển lãm Nội thất Trung Quốc 2023 và Maison Thượng Hải 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 9 năm 2023, tại Thượng Hải, Trung Quốc. Sự kiện do Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế Sinoexpo Thượng Hải thuộc Tập đoàn Informa Markets quốc tế đăng cai tổ chức, nhằm giới thiệu sự sáng tạo của “thiết kế + cuộc sống” và thúc đẩy làn sóng sống mới trong ngành công nghiệp nội thất Trung Quốc. Sự kiện dự kiến thu hút hơn 200.000 khách hàng chuyên nghiệp đến từ 160 quốc gia và bao phủ diện tích triển lãm rộng 300.000 mét vuông.

Chủ đề của sự kiện, “IN NOW!”, phản ánh sự nổi lên của thế hệ Z như những người tiêu dùng mới với nhiều phương thức sống đa dạng. Sự kiện sẽ tập trung vào nhu cầu thị trường mới, giới thiệu thiết kế gốc, tùy chỉnh cao cấp, thông minh xanh, văn phòng tương lai, ngoài trời sang trọng, ngủ khỏe, vật liệu đổi mới, trang trí mềm nghệ thuật, và ánh sáng sáng tạo.

Giải thưởng Thiết kế Nội thất Vàng (GIDA) sẽ trở lại tại sự kiện, hướng tới trở thành giải thưởng thiết kế nội thất hàng đầu tại Trung Quốc. Phiên bản năm 2023 của GIDA sẽ do các chuyên gia ngành hàng đầu thế giới đánh giá.

Thiết kế đóng vai trò then chốt trong sự kiện, thúc đẩy ngành công nghiệp và thay đổi cuộc sống. Phòng trưng bày Thiết kế của các Nhà thiết kế (DOD) sẽ giới thiệu các đổi mới thiết kế đa chiều, trong khi Thiết kế Q&A sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế. Sự kiện cũng sẽ tổ chức Giải thưởng Genie – Cuộc thi Thiết kế Không gian Thẩm mỹ.

Đổi mới và thay đổi là trọng tâm của phát triển chất lượng cao của ngành công nghiệp nội thất. Các triển lãm đặc biệt như “Bếp văn phòng” và Hội thảo Diễn đàn Phát triển Văn phòng Tương lai sẽ khám phá tương lai của môi trường văn phòng. Sự kiện cũng sẽ tổ chức Giải thưởng Dao Vàng, ghi nhận sự đổi mới trong vật liệu ngành đồ gia dụng.

Số hóa và giải pháp thông minh là yếu tố then chốt cho tương lai của ngành. Triển lãm Nội thất Trung Quốc 2023 và Maison Thượng Hải 2023 kết hợp nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến để thúc đẩy giao tiếp chính xác và kết nối tốt hơn giữa cung và cầu. Sự kiện cung cấp dịch vụ kỹ thuật số như thu hút khách hàng, phát triển thương mại điện tử và tiếp thị kỹ thuật số.

Hãy tham gia Triển lãm Nội thất Trung Quốc 2023 và Maison Thượng Hải 2023 để khám phá xu hướng mới nhất trong ngành đồ gia dụng, kết nối với chuyên gia ngành và khám phá giải pháp thiết kế đổi mới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức tại https://bit.ly/45qWiVr và đăng ký tại https://bit.ly/3rUniOn.