Nippon Express (Ireland) mở kho mới tại Dublin, bắt đầu hoạt động từ ngày 1 tháng 7

TOKYO, Aug. 16, 2023 — Công ty vận tải Nippon Express (Ireland) Ltd. (sau đây gọi tắt là “NX Ireland”), một công ty thuộc nhóm NIPPON EXPRESS HOLDINGS, INC., vừa thành lập một kho hàng mới có tên “Trung tâm dịch vụ kho vận hợp đồng” tại thành phố Dublin và bắt đầu hoạt động từ ngày 1 tháng 7.

Logo:
https://kyodonewsprwire.jp/img/202308097926-O1-X51Q0SoK

Hình ảnh: Mặt ngoài kho hàng
https://cdn.kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M103866/202308097926/_prw_PI2fl_H02h4ZHW.jpg

Ireland là một trong những nước xuất khẩu dược phẩm hàng đầu thế giới và là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng đáng kể trong lĩnh vực dược phẩm. Đây cũng là nơi dự kiến sẽ phát triển mạnh trong các ngành công nghiệp công nghệ như bán dẫn và công nghệ thông tin truyền thông, và nhiều công ty quốc tế đặt cơ sở nghiên cứu và phát triển, sản xuất tại Ireland. Từ bối cảnh này, nhu cầu dịch vụ kho vận có khả năng đáp ứng các tính năng như kiểm soát nhiệt độ sẽ ngày càng tăng.

“Trung tâm dịch vụ kho vận hợp đồng” mới thành lập của NX Ireland nằm cách Sân bay Dublin khoảng 3 km và cách Cảng Dublin khoảng 12 km, phù hợp với cả giao thông hàng không và đường biển. NX Ireland đã lắp đặt phòng sạch trang bị các yêu cầu môi trường (nhiệt độ/độ ẩm/bụi/quản lý tĩnh điện) cần thiết cho việc xử lý bán dẫn và linh kiện điện tử. Bên cạnh đó, cơ sở còn được trang bị để xử lý lưu trữ và vận chuyển dược phẩm. Công ty cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trong lĩnh vực dược phẩm và liên quan đến bán dẫn.

Tập đoàn Nippon Express hướng tới mở rộng dịch vụ logistics tại Châu Âu thông qua việc thành lập kho hàng mới và góp phần phát triển hoạt động kinh doanh của khách hàng bằng cách mở rộng chức năng logistics toàn cầu.

Thông tin về kho hàng mới

  • Tên: Trung tâm dịch vụ kho vận hợp đồng, Nippon Express (Ireland) Ltd.
  • Địa chỉ: Đơn vị 23, Đường Cedar, Công viên Logistics Sân bay Dublin, Dublin, K67 R2H7, Co. Dublin, Cộng hòa Ireland
  • Tổng diện tích sàn: 4.768 m2 (51.319 foot vuông) (Kho kiểm soát nhiệt độ, kho xử lý nitơ 2.509 m2 (27.007 foot vuông) / Phòng dược phẩm +2/+25 C và cơ sở phòng sạch bán dẫn 651 m2 (7.007 foot vuông))
  • Cơ sở chính: Quản lý điều hòa không khí toàn diện, camera giám sát, khu vực hải quan, hệ thống chữa cháy bằng phun nước bao phủ toàn bộ khu vực, cơ sở xử lý nitơ và cổng sạc ngoài cho container điều hòa khí hậu, bến tải xếp dỡ xe tải x 5 và hai bến tải lớn. Gần cảng nội địa Dublin và gần sân bay hàng hóa Dublin.
  • Bắt đầu hoạt động: 1 tháng 7 năm 2023

Trang web Nippon Express: https://www.nipponexpress.com/

Tài khoản LinkedIn chính thức của Tập đoàn Nippon Express:
https://www.linkedin.com/company/nippon-express-group/