Nhóm Nhân sự Noor Mua lại Nhóm Khách sạn Star

NEW YORK, Aug. 11, 2023 — Noor Staffing Group, LLC đã thông báo về việc mua lại Star Hospitality Group (“StarHG”), một nhà cung cấp giải pháp nhân sự ngành khách sạn có lịch sử 44 năm.


Noor logoD 01 ID 36b646431338 Logo Noor Staffing Group Acquires Star Hospitality Group

Sự hợp tác này với StarHG mở rộng lĩnh vực khách sạn của Noor Staffing Group, mở rộng dịch vụ của họ trong việc tuyển dụng nhân viên khách sạn và nhà hàng với các khách hàng hàng đầu ở khu vực ba tiểu bang.

“Việc sáp nhập này diễn ra vào thời điểm hoàn hảo. Năm 2024, chúng tôi dự kiến sẽ chứng kiến sự hồi sinh trên thị trường khách sạn với nhiều khách sạn mới khai trương. Nhu cầu nhà hàng sẽ đạt đỉnh điểm. Đội ngũ StarHG có kinh nghiệm và mạng lưới khách hàng, nhân viên để tận dụng những xu hướng này” theo ông Habib Noor, Giám đốc Noor Staffing Group.

Việc sáp nhập này mang lại cơ hội mở rộng địa lý cho StarHG, tận dụng phạm vi hoạt động toàn quốc của Noor Staffing Group. “StarHG sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng và có thêm nguồn lực, tiếp cận thông qua sự hợp tác chiến lược này với Noor Staffing Group” theo ông Lance Herman, Giám đốc Điều hành StarHG.

Về Noor Staffing Group

Noor Staffing Group cung cấp dịch vụ tuyển dụng và tuyển dụng cho một loạt khách hàng quốc gia và địa phương, bao gồm cơ quan liên bang, tiểu bang và địa phương. Noor Staffing Group hoạt động tại 40 tiểu bang và có hơn 5.700 nhân viên nội bộ và tạm thời trên toàn quốc.

Liên hệ báo chí

Chip Black
Giám đốc Mua bán và Sáp nhập
cblack@noorinc.com
www.noorinc.com

Cision news-releases/noor-staffing-group-acquires-star-hospitality-group-301899167.html

Nguồn: Noor, Inc.

Hình ảnh nổi bật: Megapixl © Imdan