Người đàn ông Úc tử vong sau khi rơi khỏi khinh khí cầu

(SeaPRwire) –   Một người đàn ông tử vong hôm thứ Hai sau khi ngã từ khinh khí cầu đang di chuyển trên thành phố lớn thứ hai của đất nước. 

Người đã khuất, chưa được xác định danh tính, rơi xuống vào khoảng 30 phút sau khi bắt đầu hành trình trên khinh khí cầu từ các vùng ngoại ô phía bắc Melbourne. 

“Em trai tôi nghe thấy tiếng động lớn, gần giống như một vật lớn rơi trong nhà”, một nhân chứng được 9News trích lời kể. “Và cho đến khi nghe thấy còi báo động, chúng tôi mới đi ra ngoài.” 

Nguyên nhân vụ rơi không được làm rõ ngay lập tức, nhưng cảnh sát cho biết họ không coi cái chết này là đáng ngờ. 

Hiện một cuộc điều tra đang được tiến hành, cảnh sát đã liên lạc với phi công điều khiển khinh khí cầu, những người có mặt khác và các nhân chứng. 

Thi thể của người đàn ông đã được tìm thấy tại một khu dân cư mà cảnh sát bang Victoria đã phong tỏa giao thông.  

Chiếc khinh khí cầu mà anh ta đi đã hạ cánh an toàn tại Công viên Yarra Bend, theo Australian Broadcasting Corporation. Đài phát thanh này cho biết thêm rằng các khinh khí cầu khác đã hạ cánh tại các công viên trong nội thành sau vụ việc. 

Liên đoàn Khinh khí cầu Úc và Ngành công nghiệp khinh khí cầu thương mại toàn quốc đã bày tỏ lời chia buồn đến gia đình và bạn bè của người đàn ông này. 

“Giỏ khinh khí cầu được thiết kế để đảm bảo an toàn, đặc biệt để ngăn hành khách bị ngã ra ngoài do vô tình hoặc do bất kỳ lối thoát nào vô tình”, các tổ chức này cho biết trong một tuyên bố. “Hành khách và phi công đều bị chấn thương do vụ tai nạn thương tâm này và công ty điều hành đang sắp xếp hỗ trợ tâm lý và tư vấn cho tất cả những người bị ảnh hưởng”. 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.