Người đàn ông bị bắn chết trước mặt vợ con thực ra là kẻ sát thủ bị Interpol truy nã

(SeaPRwire) –   Một người đàn ông Serbia tuần trước ở Brazil đã được xác định là một sát thủ bị Interpol truy nã vì nhiều vụ giết mướn.

“Điều tra cho thấy anh ta sống ở đây một cách bí mật và dưới một cái tên giả của Slovenia,” người đứng đầu cuộc điều tra, Luiz Ricardo Lara Dias Jr., cho biết với báo chí vào thứ Sáu.

Dias Jr. nói rằng Interpol đã truy nã Darko gần một thập kỷ và cảnh sát tin rằng vụ giết người của anh ta có thể là.

Cảnh sát địa phương tuần này xác định nạn nhân là Darko Geisler, 43 tuổi, sau khi tham khảo ý kiến với lãnh sự quán Slovenia tại São Paulo dựa trên hộ chiếu tìm thấy trên nạn nhân – chỉ để biết rằng hộ chiếu không thuộc về anh ta, mà thuộc về công dân Slovenia đã mất nó vào năm 2017.

Tìm kiếm ngược hình ảnh của Geisler trực tuyến giúp cảnh sát xác định anh ta là một người bị truy nã ở Montenegro vì nhiều vụ giết người và sở hữu vũ khí và chất nổ, Jam Press đưa tin. Cơ quan chức năng Montenegro xác nhận rằng Geisler là một sát thủ hợp đồng.

Cảnh sát bây giờ tin rằng Geisler đã sống ở Brazil trong chín năm, che giấu danh tính sau khi trốn khỏi Montenegro sang Bosnia sau khi thực hiện một vụ ám sát người đàn ông tại cổng nhà tù vào ngày Giáng sinh năm 2014. Anh ta biến mất sau đó, tái xuất hiện bây giờ khi đã gặp phải kết cục.

Sau khi định cư ở Brazil, Geisler gặp người vợ tương lai của mình vào năm 2015 hoặc 2016 và chuyển đến Santos. Vợ anh ta tuyên bố cô hoàn toàn không biết về danh tính thật của chồng.

Những người thân cận với cặp vợ chồng nói với tờ Folha de S.Paulo rằng sự thật về quá khứ của Geisler không khớp với người đàn ông họ biết: Geisler thường đưa con trai đến trường và giao lưu với các bậc phụ huynh khác trong khu phố, mặc dù anh ta nói rất ít tiếng Bồ Đào Nha.

Một hàng xóm khác nói rằng Geisler thường chơi trò chơi với con trai mình trên đường phố và anh thường đến tiệm bánh địa phương cùng gia đình. Anh thường đến hàng ngày để mua thuốc lá, và anh nói với mọi người rằng anh làm thợ mộc.

Anh ta tuyên bố gia đình anh ta nhận được tiền từ một doanh nghiệp anh sở hữu ở quê hương của mình.

Geisler gặp kết cục khi cùng gia đình. Camera giám sát cho thấy Geisler cùng vợ và con trai 3 tuổi rưỡi khi họ trở về nhà và đang cất xe đạp khi một kẻ giết người chạy qua đường và bắn Geisler ở cự ly gần.

Kẻ sát nhân đeo mặt nạ và găng tay và trốn thoát hiện trường trên một chiếc xe hơi màu đen, không để lại dấu vết. Danh tính của hắn vẫn chưa rõ. Một hàng xóm nghe tiếng súng và tiếng vợ Geisler hét lên đã gọi Cảnh sát Quân đội và dịch vụ cấp cứu, và anh ta được tuyên bố tử vong tại bệnh viện gần đó.

Cảnh sát Brazil tiếp tục tìm kiếm kẻ giết người của Geisler. Các cơ quan chức năng tin rằng quá khứ tội phạm của anh ta có thể đóng một vai trò trong cái chết của mình, và cảnh sát Brazil và Montenegro sẽ hợp tác để làm sáng tỏ bí ẩn.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.