Ngày Thanh niên Quốc tế 2023: Shanghai Electric tuyển dụng hơn 700 sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu thế giới

THÀNH PHỐ THƯỢNG HẢI, 15 tháng 8 năm 2023 — Công ty Thiết bị điện Thượng Hải (SEHK: 2727, SSE: 601727) (“Công ty”) thông báo hơn 700 nhân viên mới tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới đã gia nhập Công ty trong mùa tuyển dụng mới nhất.

Sinh viên đại học cùng xây dựng một thành phố tương lai tại Lễ tuyển dụng năm 2023 của Công ty Thiết bị điện Thượng Hải.
Sinh viên đại học cùng xây dựng một thành phố tương lai tại Lễ tuyển dụng năm 2023 của Công ty Thiết bị điện Thượng Hải.

Những chuyên gia trẻ này sẽ đóng góp kỹ năng và ý tưởng sáng tạo của mình để thúc đẩy phát triển các dự án nghiên cứu mới trong lĩnh vực năng lượng thông minh, sản xuất thông minh và tích hợp trí tuệ kỹ thuật số, mang lại sinh khí cho nỗ lực lâu dài của Thượng Hải điện trong việc thúc đẩy đổi mới trong lĩnh vực năng lượng mới và thúc đẩy nền kinh tế toàn cầu đạt mục tiêu ròng không.

“Thượng Hải điện là một trung tâm đổi mới nơi các sinh viên kỹ thuật sẽ được trang bị kỹ năng và kiến thức công nghiệp mới nhất giúp họ xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp chuyên môn. Đây là nơi trao quyền cho những chuyên gia trẻ tài năng nhất phát huy tiềm năng của mình, tham gia các dự án giải quyết những thách thức ở tiền tuyến của ngành và gặp gỡ các cố vấn giúp nối kết lý thuyết học thuật với thực tiễn công nghiệp. Tôi tin rằng những thành viên mới của chúng tôi sẽ khám phá và đạt được những thành tựu tuyệt vời cùng với Thượng Hải điện trong lĩnh vực năng lượng, kỹ thuật và kỹ thuật số khi họ mang đến tư duy mới mẻ thúc đẩy sự chuyển đổi cho ngành,” ông Lưu Bình, Giám đốc, Chủ tịch Tập đoàn Thiết bị điện Thượng Hải cho biết.

Chiến dịch tuyển dụng năm 2023 đã thu hút sinh viên xuất sắc tốt nghiệp từ các trường danh tiếng như Đại học Cambridge, Đại học New York, Đại học London và Đại học Nagoya. Số lao động mới cũng bao gồm các sinh viên xuất sắc tốt nghiệp từ các trường danh tiếng ở Trung QuốcChâu Âu, bao gồm những người có thành tích nổi bật như chuyên ngành Vật liệu của Đại học Thanh Hoa, chuyên ngành Hóa học của Đại học Bắc Kinh, chuyên ngành Kỹ thuật điện tử của Đại học Glasgow và chuyên ngành Kỹ thuật điện của Viện Công nghệ Berlin.

Khi Thượng Hải điện cung cấp nhiều cơ hội nghề nghiệp toàn cầu cho nhân viên mới, những người mới tuyển dụng có chuyên ngành phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và hướng đi của Công ty sẽ mang thêm nguồn nhân lực trí tuệ giúp tăng cường năng lực nghiên cứu và phát triển của Thượng Hải điện trong lĩnh vực năng lượng thông minh, sản xuất thông minh và giải pháp tích hợp kỹ thuật số. Khi Thượng Hải điện đang dẫn đầu trong ba lĩnh vực này, Công ty là nền tảng cho các kỹ sư và kỹ thuật viên đam mê và tham vọng học hỏi, phát triển và phát huy, cũng như cho những người giải quyết vấn đề sáng tạo giải quyết các vấn đề một cách thông minh và xanh, mang lại giá trị cho khách hàng đồng thời xây dựng tương lai bền vững cho mọi người.

Là một nhà công nghệ toàn cầu tiên phong và đổi mới, Thượng Hải điện đã phát triển sản phẩm và giải pháp đặt tiêu chuẩn ngành và mở đường cho nhiều thành tựu đột phá cả trong và ngoài Trung Quốc. Kể từ khi thành lập, Thượng Hải điện đã dẫn đầu nhiều dự án mang tính đột phá ở Trung Quốc và trên toàn cầu, với các cột mốc như đơn vị phát điện nhiệt đầu tiên của Trung Quốc, động cơ điện đầu tiên trên thế giới có hệ thống làm mát kép bên trong, máy ép nước 10.000 tấn đầu tiên của Trung Quốc và bộ lắp đầu tiên của các đơn vị phát điện hạt nhân của Trung Quốc.

Với thế mạnh công nghệ hàng đầu thế giới, Thượng Hải điện đã trở thành lực lượng dẫn dắt Trung Quốc đẩy nhanh tiến trình đạt đỉnh phát thải và trung hòa carbon. Khi nỗ lực tăng cường hợp tác ngành để giúp đối tác trên toàn chuỗi giá trị đạt chuyển đổi carbon thấp, Thượng Hải điện cũng đã công bố kế hoạch hành động chi tiết về chiến lược và thực hành ngắn và dài hạn nhằm giảm thiểu carbon trong cả lĩnh vực năng lượng mới và truyền thống.

Để biết thêm thông tin về Thượng Hải điện, vui lòng truy cập: https://www.shanghai-electric.com/group_en/