Newton Cinema công bố bộ phim mới ‘PARADISE’

LOS ANGELES, 28 tháng 8 năm 2023Newton Cinema công bố bộ phim thứ tư, ‘PARADISE’, cùng với sự ra mắt áp phích đầu tiên. Bộ phim do Prasanna Vithanage, người chiến thắng hơn 35 giải thưởng quốc tế và quốc gia, đạo diễn. Nhà làm phim Ấn Độ nổi tiếng Mani Ratnam sẽ giới thiệu bộ phim dưới nhãn hiệu của Madras Talkies.

Newton Cinema công bố bộ phim tiếp theo của họ 'PARADISE'

Newton Cinema công bố bộ phim tiếp theo của họ ‘PARADISE’

‘PARADISE’ có ngôn ngữ tiếng Anh, Malayalam, Tamil, Hindi và Sinhala. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Roshan Mathew, Darshana Rajendran, Shyam FernandoMahendra Perera. Giám đốc quay phim là Rajeev Ravi, người chiến thắng nhiều giải thưởng Giám đốc quay phim xuất sắc nhất và hơn 40 bộ phim bao gồm ‘Gangs of Wasseypur’‘Liar’s Dice’. Biên tập viên là Sreekar Prasad, người chiến thắng giải thưởng Limca Book of Records với hồ sơ hơn 600 bộ phim bao gồm ‘RRR’‘Ponniyin Selvan’. Nhà thiết kế âm thanh là Tapas Nayak, được biết đến với những đóng góp trong các bộ phim đáng chú ý bao gồm ‘Lagaan’ được đề cử Oscar. Nhà soạn nhạc là “K” (Krishnakumar) người đã sáng tác nhạc cho hơn 30 bộ phim.

Anto Chittilappilly, Nhà sản xuất và Giám đốc điều hành của Newton Cinema, bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Prasanna Vithanage về cách kể chuyện tuyệt vời, lưu ý rằng khán giả sẽ bị cuốn hút bởi bộ phim ly kỳ phi thường này. Chittilappilly cho biết: “PARADISE là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự xuất sắc nghệ thuật và giải trí thương mại, đòi hỏi phải được trải nghiệm trên màn ảnh lớn.”

Danh mục phim của Newton Cinema bao gồm các tựa phim như ‘LALANNA’S SONG‘ do Megha Ramaswamy đạo diễn, ‘KISS’ do Varun Grover đạo diễn, và ‘FAMILY’ của Don Palathara. ‘LALANNA’S SONG’ công chiếu tại IFFLA, Los Angeles, và được vinh danh với lời khen đặc biệt. ‘KISS’ được trình chiếu tại NYIFF, New York, giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại BISFF, Bangalore, và giành giải Phim ngắn hay nhất tại Tasveer, Seattle. Với buổi ra mắt tại IFFR, Rotterdam, ‘FAMILY’ đã giành giải Phim hay nhất từ HFF, Thổ Nhĩ Kỳ, sau đó nhận đề cử Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất tại IFFM, Melbourne.

Về Newton Cinema

Được thành lập vào năm 2020 bởi Anto ChittilappillySanita Chittilappilly, Newton Cinema là một hãng sản xuất phim toàn cầu, chuyên tuyển chọn những câu chuyện phi thường thách thức các chuẩn mực xã hội và truyền cảm hứng thay đổi tích cực. Bằng cách tăng cường tiếng nói của những người bị gạt ra ngoài lề, Newton Cinema thúc đẩy sự bao dung, duy trì nhân phẩm, và phấn đấu vì một thế giới hòa bình hơn. Newton Cinema cam kết sâu sắc với sự bền vững, thúc đẩy các biến đổi xã hội, môi trường và kinh tế cho tương lai. Newton Cinema hoạt động văn phòng tại Los Angeles, Boston, San Francisco, Mumbai, và Kochi.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Website | Instagram | Twitter | Facebook | LinkedIn | YouTube