Một gia đình người Ý đã trở về thủ đô Rome sau 2 năm bị phiến quân Mali bắt cóc

(SeaPRwire) –   Đã có mặt thứ Ba cho sự trở về Rome của một gia đình người Ý gồm ba người chỉ vài giờ sau khi được thả tự do sau hai năm bị bắt làm con tin ở quốc gia châu Phi .

Gia đình này, được xác định là Rocco Langone, vợ là Maria Caivano và con trai trưởng Giovanni Langone, bị một nhóm vũ trang bắt cóc từ nhà ở thành phố Koutiala, phía đông nam thủ đô Bamako của Mali. Các quan chức Ý cho biết gia đình này đã sống nhiều năm ở Mali như một phần của “cộng đồng Jehovah’s Witnesses được hội nhập tốt”.

Bộ trưởng Ngoại giao Antonio Tajani cho biết các thành viên trong gia đình đều ở tình trạng khỏe mạnh. Ngoài Tajani, họ còn được đón tiếp bởi một con trai khác, Daniele Langone.

“Tôi không muốn ai phải trải qua những gì tôi đã trải qua,” Daniele Langone nói với các phóng viên. “Tôi rất biết ơn cho tất cả những gì đã được làm cho tôi và gia đình tôi.”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.