Monport Laser bay cao với nhiều dây chuyền sản xuất Laser sợi

SEATTLE, 22 tháng 8 năm 2023 — Giới thiệu một thành tựu đột phá, Monport Laser tự hào giới thiệu dòng sản phẩm laser sợi được mong đợi rộng rãi. Là một nhà lãnh đạo lâu năm ở tuyến đầu của sự đổi mới máy khắc laser, Monport Laser đã củng cố vị trí của mình thông qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển tận tâm. Thể hiện sự cam kết không lay chuyển đối với sự xuất sắc, dòng sản phẩm mở rộng của họ hiện bao gồm một loạt các máy khắc kim loại xuất sắc, bao gồm laser sợi tách, sợi tích hợp, MOPA và nhiều hơn nữa, được thiết kế để đáp ứng ngay cả những yêu cầu phức tạp và đa dạng nhất của khách hàng.

Monport cung cấp một loạt các máy dập nhãn công nghệ cao, bao gồm hai dòng sợi tích hợp và một dòng sợi tách. Đáng chú ý, máy dập tách và dòng GP tích hợp sử dụng nguồn laser Raycus, trong khi dòng GI tích hợp tận dụng sức mạnh của nguồn laser MOPA. Với các tùy chọn công suất từ 20W đến 60W, dòng máy dập của họ đáp ứng các yêu cầu dập kim loại đa dạng của các nhà sáng tạo laser.

Laser sợi tách Raycus Monport

Khi so sánh với laser CO2, máy khắc laser sợi có cường độ laser mạnh hơn cho phép khắc kim loại. Nó có thể khắc kim loại nhanh hơn và sâu hơn so với tốc độ khắc 400mm/s của máy đi-ốt. Máy dập sợi tách của Monport đi xa hơn với tốc độ khắc ấn tượng 7000mm/s. Sợi Monport có thể khắc hầu hết các kim loại và phi kim loại như đá phiến, nhựa cứng, acrylic màu và thậm chí cả kính.

Laser sợi Monport GP

“So với máy dập tách, máy dập tích hợp chủ yếu tập trung vào độ nhẹ, linh hoạt và thân thiện với người dùng. Vỏ cứng và màu đen thu hút mắt. ” Một nhà thiết kế từ Monport Laser cho biết. Laser sợi tích hợp này có nhiều tính năng đổi mới, chẳng hạn như nâng tiêu điểm điện, hộp nguồn máy với lỗ thông gió ở cả bốn mặt để phân tán nhiệt, và cánh tay dọc có thể xoay 90 độ.

Laser sợi MOPA Monport GI

Cả hai dòng GI và GP đều chia sẻ cùng khái niệm thiết kế và lợi ích máy dập tích hợp nội tại. Hơn nữa, dòng laser sợi JPT cung cấp tùy chọn công suất lên đến 60W. Dòng laser sợi mới cung cấp độ chính xác và chính xác vượt trội trong các giải pháp dập, phục vụ các ngành như sản xuất, y tế, hàng không vũ trụ và ô tô. Công nghệ được sử dụng trong dòng laser sợi cung cấp tốc độ cao, chất lượng và hiệu quả trong quá trình dập, đảm bảo khách hàng có thể tận hưởng thời gian hoàn thành nhanh hơn và đầu ra sản xuất tăng lên.

“Việc dập chưa bao giờ dễ dàng hơn với sự ra mắt của dòng laser sợi mới của chúng tôi,” Darren, người sáng lập và CEO của Monport Laser cho biết. “Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tốt nhất trong ngành, và dòng máy dập mới này là minh chứng cho sự cống hiến của chúng tôi để thúc đẩy ranh giới của công nghệ laser. Mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho người dùng của chúng tôi với các công cụ dập chính xác và hiệu quả nâng cao năng suất và tăng trưởng kinh doanh của họ. Chúng tôi tự hào cung cấp nhiều giải pháp dập sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và ứng dụng.”

Với hơn 200 sản phẩm được phân phối đến hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, Monport Laser đã khẳng định mình là một nguồn đáng tin cậy của các máy khắc laser và phụ kiện. Họ tiếp tục đổi mới và phát triển, với hàng chục kho hải ngoại ở Châu Âu và Mỹ, và số lượng sản phẩm tăng lên hàng năm. Dòng laser sợi của Monport Laser là bổ sung mới nhất vào bộ sản phẩm của họ, và họ tiếp tục làm việc để đổi mới nhằm cải thiện ngành công nghiệp khắc và dập laser.

Công ty: Monport Laser

Trang web Monport Laser: https://monportlaser.com/

Địa chỉ Monport: Monport Tech Inc. 300 LENORA ST 878, SEATTLE, WA, 98121-2411, HOA KỲ