Michter’s Sẽ Phát Hành Rượu Mạch Nha Hoàn Thiện Thùng Nướng Của Họ

LOUISVILLE, Ky., 22 tháng 8 năm 2023 — Vào tháng 9, Nhà máy chưng cất Michter sẽ phát hành Rượu mạch nha Hoàn thiện thùng nướng của Mỹ*1.

Michter's Toasted Barrel Finish Rye

Michter’s Toasted Barrel Finish Rye

“Chúng tôi đã phát hành whiskey nướng thùng đầu tiên của bất kỳ nhà máy chưng cất Mỹ nào vào năm 2014 vì chúng tôi yêu thích hồ sơ hương vị độc đáo. Vào thời điểm đó, chúng tôi không hề biết rằng nó sẽ tạo ra một loại whiskey mới để mọi người thưởng thức,” Chủ tịch Michter’s Joseph J. Magliocco nói.

Bậc thầy về sự trưởng thành của Michter, Andrea Wilson, giám sát quy trình ủ đặc biệt mà Rượu mạch nha Nướng Thùng Hoàn thiện của Michter trải qua. Bà nhận xét: “Đầu tiên, Đại pháp sư Dan McKee và tôi chọn các thùng chứa rượu mạch nha Mỹ*1 đã trưởng thành hoàn toàn. Sau đó, chúng tôi chuyển mỗi thùng rượu mạch nha đó để hoàn thiện vào một thùng thứ hai, được làm từ gỗ đặc biệt được sấy khô tự nhiên và ủ ngoài trời trong 24 tháng và nướng theo các thông số kỹ thuật của chúng tôi, nhưng không cháy than. Rượu mạch nha Hoàn thiện Thùng nướng được thiết kế để tôn vinh các chất chiết xuất tuyệt vời từ một thùng chỉ nướng hoàn thiện mang lại đặc tính đáng chú ý và đóng góp vào trải nghiệm đặc biệt xuất sắc.”

Theo Đại pháp sư McKee, nồng độ rượu trung bình của các thùng rượu mạch nha nướng được đóng chai cho lần phát hành này là 108,9 (54,45% ABV). Giá bán lẻ đề xuất của Rượu mạch nha nướng thùng hoàn thiện Michter là 120 đô la Mỹ cho một chai 750ml ở Mỹ. Nói về rượu whiskey, McKee nói: “Tôi thích rượu mạch nha nói chung, và Rượu mạch nha Nướng này đặc biệt là một trải nghiệm hương vị mãnh liệt.”

Michter’s có một di sản phong phú và lâu đời trong việc cung cấp các loại whiskey Mỹ truyền thống với chất lượng không nhân nhượng. Với mỗi sản phẩm sản xuất giới hạn của mình được lão hóa đến độ trưởng thành tối đa, danh mục được đánh giá cao của Michter bao gồm bourbon, rượu mạch nha, rượu mạch nha ngọt, và rượu whiskey Mỹ. Vào tháng 10 năm 2022, Michter’s được bầu chọn là Whiskey Mỹ được Ngưỡng mộ Nhất trong một cuộc khảo sát toàn cầu. Vào tháng 1 năm 2023, Michter’s được Drinks International bầu chọn là thương hiệu Whiskey Mỹ #1 Đang lên cao nhất trong Báo cáo Thương hiệu Hàng năm của họ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.michters.com, và theo dõi chúng tôi trên Instagram, Facebook, và Twitter.

LIÊN HỆ:
Joseph J. Magliocco
502-774-2300 x580
jmagliocco@michters.com