Mẹ của 2 đứa trẻ bị bỏ rơi bởi người chồng đầu bếp nổi tiếng đã nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ và đã tìm thấy trong vòng vài giờ

(SeaPRwire) –   Sau khi nhờ cư dân mạng trợ giúp tìm kiếm ông chồng đầu bếp nổi tiếng người Anh trên Facebook, người đã được cho là đã “biến mất không dấu vết” khi cô đang mang thai, cư dân mạng đã nhanh chóng vào cuộc — tìm ra người đàn ông này chỉ trong vài giờ.

Một luồng thảo luận trên Facebook, do Shenoba Hassan đăng tải, kể về câu chuyện đau lòng của Ashley McGuire và người chồng – một đầu bếp người Anh tên là Charles Withers.

Trong bài đăng trên Facebook đã xóa, McGuire đã viết rằng Withers “biến mất không dấu vết” khi cô đang mang thai đứa con thứ hai của cặp đôi.

“Đây là chồng tôi, Charles Withers. Anh ấy thích được trở thành tâm điểm chú ý, nhưng tôi không chắc anh ấy sẽ thích điều này đến mức nào”, McGuire viết cho nhóm Facebook nổi tiếng “That’s It I’m Ring Shaming” vào thứ Bảy. “Năm ngoái, khi tôi mang thai đứa con út của chúng tôi, anh ấy quyết định rằng cuộc sống của một người chồng và người cha không còn là lối sống mà anh ấy mong muốn nữa, và anh ấy đã biến mất, như thể bốc hơi không dấu vết”.

Người mẹ hai con này cho biết Withers chưa từng gặp con gái thứ hai của mình, đã chuyển đến một nơi khác và đổi tên.

“Anh ấy có một đứa con mà anh ấy đã không gặp trong hơn một năm và một đứa mà anh ấy chưa từng gặp. Anh ấy đã chuyển đến một nơi nào đó khác và đổi số điện thoại”, McGuire viết. “Thật khó khăn và kéo dài khi ly hôn với một người hoàn toàn không thể liên lạc được, vì vậy tôi đang cố gắng theo dõi anh ấy để có được chữ ký của anh ấy trên một vài giấy tờ, để cuối cùng tôi có thể khép lại chương này và tiếp tục cuộc sống của mình”.

McGuire nói rằng chồng cô “là người Anh và rất quyến rũ”.

“quyến rũ”, cô viết. “Anh ấy là đầu bếp và có thể đang làm việc trong ngành dịch vụ ở đâu đó. Có lẽ anh ấy chưa bao giờ nhắc đến việc mình có vợ hoặc con ởMassachusetts”.

Withers, sinh ra ở London, trước đó đã xuất hiện trên chương trình truyền hình nấu ăn thi đấu “Chopped” của Food Network vào năm 2022.

McGuire kết thúc lời cầu xin bằng cách yêu cầu nhóm Facebook thu thập thông tin về người chồng mất tích của mình.

“Nếu bạn biết anh ấy, nếu bạn đang làm việc với anh ấy, nếu bạn đang hẹn hò hoặc làm bạn với anh ấy, bạn có thể vui lòng bảo anh ấy liên lạc với tôi hoặc cho tôi biết tôi có thể tìm anh ấy ở đâu không?” Cô ấy đã hỏi.

Chưa đầy 24 giờ sau, McGuire đã viết rằng cô đã nhận được “hàng trăm tin nhắn” có thông tin về nơi ở của Wither.

“Các bạn ơi… Thật sự quá điên rồ. Tôi cứ nghĩ có thể vẫn có ai đó trong khu vực của tôi vẫn giữ liên lạc với anh ấy nhưng tôi hoàn toàn không ngờ đến điều này”, McGuire viết trong bài đăng cập nhật trên Facebook, theo @OKAYYYWOWWW. “Tôi đã có đủ thông tin để xác định vị trí của anh ấy. Tôi thực sự có hàng trăm tin nhắn để xem xét, một số chứa thông tin và một số có nội dung hỗ trợ, và tôi rất trân trọng tất cả những thông tin đó”.

McGuire khen ngợi các bà mẹ đơn thân, gọi họ là “một giống loài đặc biệt” và yêu cầu mọi người tử tế với Withers.

“Những bà mẹ đơn thân là một giống loài đặc biệt và tôi biết nhiều người trong số các bạn đã trải qua tình huống giống tôi”, McGuire nói. “Xin hãy biết rằng tôi thực sự không muốn anh ấy có bất kỳ ác ý nào. Tôi thực sự rất trân trọng sự ủng hộ của tất cả các bạn, nhưng hãy đừng đe dọa, tung tin ghét bỏ hoặc cố gắng tìm ra anh ấy”.

“Thực sự, tôi chỉ muốn thấy tình huống này được giải quyết để chúng tôi có thể bắt đầu lại cuộc sống của mình và sửa chữa những tổn thương đã gây ra”, cô nói.

McGuire nói rằng cô ấy “thắng” trong cuộc hôn nhân đổ vỡ này.

“Cuối cùng thì tôi cũng được trở về nhà chăm sóc các con và là mẹ của chúng, vì vậy tôi nghĩ rằng dù sao đi nữa thì tôi cũng chiến thắng”, cô nói.

Hôm thứ Hai, McGuire đã có cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên trên chương trình “JAM’N Morning Show”.

Cô cho biết người chồng đã ly thân của mình đã liên lạc qua số điện thoại cũ mà cô cho rằng đã không hoạt động.

Cô ấy cho biết rằng cô đã xóa bài đăng trên Facebook đang lan truyền vì Withers đã liên lạc được.

“Tôi không cố tình biến anh ấy trở thành người đàn ông bị ghét nhất bằng bất kỳ cách nào”, cô ấy nói. “Tôi hy vọng anh ấy ổn. Đối với một người nào đó xoay chuyển cuộc sống của họ như thế này, rõ ràng là có một số đấu tranh nội tâm ở đó, có rất nhiều điều đang xảy ra. Nhưng mặt khác, chỉ cần từ bỏ mọi trách nhiệm, bỏ đi như chưa từng xảy ra chuyện gì thì bạn không thể làm thế được”.

McGuire đã trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Business Insider.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.