Lưu ý ngày! Travel Daily Media thông báo Giải thưởng TD – Phụ nữ truyền cảm hứng trong ngành Du lịch – Châu Á (IWTA) 2024

BANGKOK, Aug. 14, 2023 — Travel Daily Media (TD), Châu Á dẫn đầu nền tảng tin tức ngành du lịch, rất hân hạnh thông báo về giải thưởng TD-IWTA – Những Người Phụ Nữ Truyền Cảm Hứng trong Ngành Du Lịch – Châu Á (IWTA) 2024 sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 3 năm 2024. Sự kiện trao giải uy tín này hứa hẹn sẽ lớn hơn, tốt đẹp hơn và truyền cảm hứng hơn bao giờ hết.


Tiếp nối thành công rực rỡ của phiên bản năm 2023, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng ngành du lịch, TD-IWTA Awards 2024 hứa hẹn sẽ là một buổi tối không thể quên để tri ân và tôn vinh những phụ nữ xuất sắc trong ngành du lịch, khách sạn. Sự kiện năm 2023 diễn ra vào ngày 24 tháng Sáu thu hút kỷ lục và thành công nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà tài trợ tin tưởng vào tầm quan trọng của việc trao quyền cho phụ nữ trong ngành du lịch.

Ponant Cruises, Cục Du lịch Thái Lan, Shiji, Myanmar Airways International, Thaiger, và Abercrombie & Kent là những nhà tài trợ danh giá đóng góp quan trọng cho thành công của TD-IWTA 2023.

Những nhà tài trợ khác của sự kiện trước đó bao gồm Paulaner, Regent Seven Seas, Hotel Beds, TBO.com, Cục Triển lãm và Hội nghị Thái Lan, Air Astana, Rival, Cebu Pacific, Intrepid, Campbell PR, B-Concept. Trong khi đó, Cision – PR Newswire là đối tác phân phối tin tức chính thức của TD-IWTA Awards. Sự nhiệt tình và cam kết của họ trong việc thúc đẩy sự đa dạng và bao trùm trong ngành du lịch đã đặt nền móng cho phiên bản sắp tới, khi chúng tôi mong đợi hợp tác với nhiều tổ chức có tầm nhìn tiên phong hơn nữa.

TD-IWTA Awards 2024 sẽ trình bày một loạt hạng mục thú vị, ghi nhận những phụ nữ lãnh đạo xuất sắc trong các phân khúc khác nhau của ngành du lịch. Từ các CEO có tầm nhìn, doanh nhân tiên phong đến các huấn luyện viên truyền cảm hứng và những nhà vô địch cộng đồng, giải thưởng sẽ giới thiệu những đóng góp đáng chú ý của phụ nữ đã phá vỡ rào cản và biến đổi bộ mặt ngành du lịch.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi công bố phiên bản thứ hai của TD-IWTA Awards 2024. Sự kiện trước đã vượt quá mọi kỳ vọng của chúng tôi và chúng tôi quyết tâm làm cho sự kiện sắp tới càng có ý nghĩa hơn. Ngành du lịch đang phát triển và phụ nữ đóng vai trò then chốt trong quá trình chuyển đổi này. TD-IWTA Awards là cách của chúng tôi để ghi nhận những thành tựu đặc biệt của họ và thúc đẩy ngành công nghiệp đa dạng và bao trùm hơn,” ông Gary Marshall, CEO Travel Daily Media cho biết.

Để làm tăng tác động của giải thưởng IWTA, Travel Daily Media sẽ tiếp tục chương trình “IWTA Stories” dẫn đến sự kiện. Sáng kiến truyền cảm hứng này sẽ giới thiệu hành trình cá nhân và thành công chuyên nghiệp của phụ nữ trong ngành du lịch, cung cấp nền tảng cho phụ nữ chia sẻ kinh nghiệm, thách thức và thành tựu trong ngành. Những câu chuyện này sẽ truyền cảm hứng và trao quyền cho các chuyên gia phụ nữ đang học tập cũng như kêu gọi cộng đồng ủng hộ bình đẳng giới.

IWTA Stories và TD-IWTA Awards đều là những nguồn lực quý báu cho phụ nữ trong ngành du lịch. Câu chuyện cung cấp nền tảng để phụ nữ chia sẻ hành trình và truyền cảm hứng cho người khác. Các sự kiện cũng tạo cơ hội kết nối và tri ân lẫn nhau.

Nếu bạn là một phụ nữ truyền cảm hứng trong ngành du lịch, chúng tôi khuyến khích bạn tham gia IWTA Stories. Bạn có thể ứng cử bản thân hoặc ủng hộ ai đó bạn biết bằng cách truy cập trang web của Travel Daily Media.

Khi chúng tôi mong đợi TD-IWTA Awards 2024, Travel Daily Media mời gọi cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong ngành du lịch tham gia vào lễ kỷ niệm ý nghĩa này về sự đa dạng, xuất sắc và trao quyền.

Để biết thêm thông tin về cơ hội tài trợ hoặc TD-IWTA Awards 2024, vui lòng truy cập www.tdiwtaawards.com hoặc theo dõi Trang Facebook TD-IWTA.

Về Inspiring Women in Travel – Asia (IWTA)

Inspiring Women in Travel – Châu Á (IWTA) là cộng đồng phụ nữ trong ngành du lịch luôn nhiệt tình hỗ trợ và thúc đẩy sự nghiệp của phụ nữ trong ngành. IWTA Stories giới thiệu phỏng vấn những phụ nữ truyền cảm hứng nhất và tổ chức các cuộc thảo luận tròn về vấn đề phụ nữ trong lĩnh vực. TD-IWTA Awards là sự kiện hàng năm vinh danh những phụ nữ truyền cảm hứng nhất trong ngành du lịch.

Về Travel Daily Media (TD)

Travel Daily Media là ấn phẩm dẫn đầu cung cấp tin tức, góc nhìn và phân tích cho chuyên gia du lịch toàn cầu. Tập trung vào xu hướng, đổi mới và phát triển ngành, Travel Daily Media cam kết thúc đẩy tăng trưởng ngành du lịch, khách sạn.