LONGi đạt cột mốc đáng chú ý: vượt quá 1GW mô-đun năng lượng mặt trời được vận chuyển đến thị trường phân phối năng lượng mặt tr

LONGi Đạt Cột Mốc Đáng Chú Ý: Vượt Quá 1GW Mô-đun Năng Lượng Mặt Trời Được Vận Chuyển đến Thị Trường Phân Phối Năng Lượng Mặt Trời Trung Đông

XI’AN, Trung Quốc, 21 tháng 8 năm 2023 — Trong một thành tựu đột phá, LONGi, nhà lãnh đạo toàn cầu trong công nghệ năng lượng mặt trời, đã thành công chuyển hơn 1GW mô-đun năng lượng mặt trời đến thị trường phân phối năng lượng mặt trời Trung Đông vào quý 2 năm 2023. Cột mốc đáng chú ý này nhấn mạnh cam kết của LONGi trong việc thúc đẩy chuyển đổi năng lượng trong các lĩnh vực dân dụng và thương mại của Trung Đông.

Kể từ khi bước chân vào thị trường Trung Đông vào năm 2019, LONGi đã nhanh chóng nổi lên như một lực lượng thúc đẩy, để lại dấu ấn không thể xóa nhòa trên bức tranh năng lượng mặt trời khu vực. Sự cống hiến của công ty cho sự đổi mới và xuất sắc đã đóng vai trò then chốt trong việc định hình thị trường quang điện phân tán (PV) ở các quốc gia như UAE, Lebanon, Jordan, Yemen và nhiều nơi khác.

Một yếu tố then chốt trong câu chuyện thành công của LONGi là sự ra mắt sản phẩm mô-đun Hi-MO 6 tiên tiến của hãng, tích hợp công nghệ đột phá HPBC. Bước đột phá này không chỉ thiết lập các tiêu chuẩn hiệu suất mới mà còn mở rộng ma trận sản phẩm phân tán của LONGi, mở ra các cánh cửa đến phạm vi ứng dụng rộng lớn hơn. Bằng cách cung cấp giá trị gia tăng và lựa chọn đa dạng hóa, LONGi đã trao quyền cho các hộ gia đình và doanh nghiệp công nghiệp và thương mại trên khắp Trung Đông.

Baggio Teng, Tổng giám đốc khu vực Trung Đông của MEA DG, bày tỏ niềm tự hào về thành tựu của công ty: “LONGi đã giành được vị thế là một thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường năng lượng mặt trời phân tán Trung Đông thông qua sự cống hiến không mệt mỏi cho chất lượng và đổi mới. Thành công của chúng tôi là minh chứng cho sự ủng hộ không lay chuyển của các đối tác phân phối địa phương và sự công nhận rộng rãi của thị trường đối với các sản phẩm của chúng tôi. Phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm của LONGi vẫn là cốt lõi trong sứ mệnh của chúng tôi, và chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp quang điện chất lượng cao, hiệu quả mà làm phong phú cuộc sống của người dùng cuối.”

Là người tiên phong trong ngành năng lượng mặt trời, LONGi kiên định cam kết dẫn đầu con đường chuyển đổi năng lượng. Hướng tới tương lai, công ty sẵn sàng cung cấp một loạt các giải pháp quang điện hiệu suất cao, độ tin cậy cao và năng suất cao để đáp ứng nhu cầu và kịch bản khách hàng đa dạng. Bằng cách cung cấp các sản phẩm quang điện với lợi thế về chi phí hấp dẫn, LONGi nhằm mục đích thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang cảnh quan năng lượng bền vững trong khi duy trì vị trí dẫn đầu tiến bộ công nghiệp.

Thành tựu của LONGi là minh chứng cho sự theo đuổi xuất sắc không mệt mỏi của công ty và sự cống hiến tạo ra một tương lai xanh và sạch hơn. Khi công ty tiếp tục đạt được các cột mốc mới và thúc đẩy đổi mới trong ngành năng lượng mặt trời, Trung Đông có thể mong đợi một tương lai tươi sáng và bền vững hơn nhờ vào các giải pháp năng lượng mặt trời đột phá của LONGi.

Về LONGi

Được thành lập vào năm 2000, LONGi cam kết trở thành công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, tập trung vào việc tạo ra giá trị cho khách hàng để chuyển đổi năng lượng toàn diện.

Với sứ mệnh “tận dụng năng lượng mặt trời tốt nhất để xây dựng một thế giới xanh”, LONGi đã cống hiến cho đổi mới công nghệ và thiết lập năm lĩnh vực kinh doanh, bao gồm tấm silicon, pin, mô-đun, giải pháp năng lượng mặt trời phân tán thương mại & công nghiệp, giải pháp năng lượng xanh và thiết bị hydro. Công ty đã mài giũa năng lực của mình để cung cấp năng lượng xanh và gần đây hơn, cũng đã đón nhận các sản phẩm và giải pháp hydro xanh để hỗ trợ sự phát triển không carbon toàn cầu. www.longi.com/en