LG CUNG CẤP GIẢI PHÁP GIẶT GIŨ MỘT DỪNG VỚI MÁY GIẶT HẤP THỤ NHIỆT LG SIGNATURE THẾ HỆ 2 TẠI IFA 2023

Thiết bị mới dễ sử dụng mang đến Trải nghiệm Giặt ủi Hoàn hảo Không rắc rối

SEOUL, Hàn Quốc, 21 tháng 8 năm 2023 – LG Electronics (LG) giới thiệu sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm thế hệ thứ hai LG SIGNATURE, máy Giặt & Sấy LG SIGNATURE sử dụng công nghệ bơm nhiệt, tại IFA 2023. Tận dụng công nghệ bơm nhiệt tiên tiến của LG, thiết bị tiết kiệm không gian mới mang đến hiệu quả giặt và sấy hiệu quả, chăm sóc quần áo nhẹ nhàng và trải nghiệm giặt ủi một bước không đối thủ.

Tận dụng công nghệ bơm nhiệt tiên tiến của LG, máy Giặt & Sấy LG SIGNATURE mới tiết kiệm không gian mang đến hiệu quả giặt và sấy hiệu quả, chăm sóc quần áo nhẹ nhàng và trải nghiệm giặt ủi một bước không đối thủ.
Tận dụng công nghệ bơm nhiệt tiên tiến của LG, máy Giặt & Sấy LG SIGNATURE mới tiết kiệm không gian mang đến hiệu quả giặt và sấy hiệu quả, chăm sóc quần áo nhẹ nhàng và trải nghiệm giặt ủi một bước không đối thủ.

Máy Giặt & Sấy 27 inch với công nghệ bơm nhiệt mang phong cách thanh lịch, liền mạch đặc trưng của LG SIGNATURE, và có dung tích lớn 25 kg cho giặt và 13 kg cho sấy. Là thiết bị tiết kiệm không gian thực sự với dung tích lớn, máy giặt & sấy của LG còn tích hợp tính năng độc đáo TWINWashTM, một máy giặt nhỏ nằm bên dưới trống chính lý tưởng để giặt các loại quần áo mỏng manh hoặc đồ tập thể dục hàng ngày. Khả năng giặt và sấy khiến mẫu kết hợp mới của công ty đặc biệt phù hợp cho các căn hộ và căn hộ chung cư nơi không gian hạn chế, đáp ứng nhu cầu của nhiều người tiêu dùng về một giải pháp giặt ủi tiết kiệm cả thời gian và không gian.

Là một giải pháp giặt ủi một bước, máy Giặt & Sấy LG SIGNATURE đơn giản hóa trải nghiệm người dùng, cung cấp điều khiển ‘chạm một lần’ trực quan. Chu trình giặt và sấy thông minh dùng AI của nó phát hiện các loại vải và kích cỡ tải, cũng như sự hiện diện của độ ẩm còn sót lại, tự động áp dụng các cài đặt tối ưu cho kết quả giặt và sấy tốt nhất. Thật tiện lợi, quá trình sấy bắt đầu ngay khi chu trình giặt kết thúc, giảm thời gian hoạt động. Mức độ tự động hóa này có nghĩa là người dùng có thể dành ít thời gian hơn để giặt ủi và nhiều thời gian hơn để làm những điều họ yêu thích.

Thiết bị mới, đổi mới của công ty sử dụng mô-đun sấy bơm nhiệt biến tần độc quyền của chính LG để giảm đáng kể thời gian sấy và tối đa hóa hiệu suất năng lượng. Và nhờ công nghệ 6 MotionTM AI Direct Drive, máy giặt & sấy cũng thông minh tối ưu hóa hiệu suất sấy và giảm thiểu hư hỏng vải cho mỗi tải.

Máy kết hợp giặt và sấy mới của công ty tiếp tục nâng cao tiện dụng với một loạt các tính năng thông minh được áp dụng một cách chu đáo. Khả năng nhận dạng giọng nói và cửa thông minh của thiết bị, ví dụ, cho phép người dùng bật máy và mở cửa gần như không cần nỗ lực. Họ cũng có thể sử dụng lệnh bằng giọng nói để đặt chu trình giặt hoặc sấy, trong khi chính máy giặt có thể cập nhật bằng lời nói cho người dùng về tình trạng giặt ủi của họ. Hơn nữa, màn hình LCD 7 inch sáng rực rỡ của máy Giặt & Sấy LG SIGNATURE cung cấp điều khiển dễ dàng các tính năng và cài đặt, và cho phép người dùng truy cập bất kỳ chu trình mới nào họ đã tải xuống thông qua ứng dụng ThinQ.

“Máy Giặt & Sấy LG SIGNATURE với công nghệ bơm nhiệt là một gói tích hợp toàn diện, cung cấp hiệu quả không gian và tự động hóa tiết kiệm thời gian cùng với hiệu suất hàng đầu,” ông Lyu Jae-cheol, Chủ tịch Công ty Thiết bị Gia dụng & Giải pháp Không khí LG cho biết. “Phù hợp với chủ đề thương hiệu mới của LG SIGNATURE ‘Live beyond.‘, tập trung vào việc mang đến các giải pháp giúp người tiêu dùng sống cuộc sống lý tưởng của họ, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu các sáng kiến vượt qua mong đợi và làm cho cuộc sống hàng ngày thuận tiện hơn.”

LG sẽ trưng bày các thiết bị gia dụng mới nhất của mình, bao gồm máy Giặt & Sấy LG SIGNATURE thế hệ thứ hai với công nghệ bơm nhiệt, tại khu triển lãm của mình (Hội trường 18, Messe Berlin) tại IFA 2023 ở Berlin, Đức, từ 1-5 tháng 9.

# # #

Về Công ty Thiết bị Gia dụng & Giải pháp Không khí LG

Công ty Thiết bị Gia dụng & Giải pháp Không khí LG là nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực thiết bị gia dụng, giải pháp nhà thông minh, giải pháp không khí cũng như các sản phẩm tầm nhìn mang tính đột phá có tích hợp trí tuệ nhân tạo LG ThinQ. Công ty đang tạo ra nhiều giải pháp khác nhau với công nghệ cốt lõi hàng đầu của mình và cam kết mang lại cuộc sống tốt đẹp và lành mạnh hơn cho người tiêu dùng thông qua việc phát triển các thiết bị nhà bếp, thiết bị gia dụng, giải pháp HVAC và thanh lọc không khí được thiết kế sâu sắc. Cùng nhau, các sản phẩm này mang đến sự tiện lợi, hiệu suất xuất sắc, hoạt động hiệu quả và lợi ích sức khỏe thuyết phục. Để biết thêm thông tin mới nhất về LG, truy cập www.LGnewsroom.com.