Kirloskar và CNN đánh dấu 15 năm hợp tác thành công xoay quanh các chủ đề môi trường chủ chốt

HỒNG KÔNG, Ngày 16 tháng 8 năm 2023 — Kirloskar, một tập đoàn đa kỹ thuật hàng đầu ở Ấn Độ, kỷ niệm 15 năm hợp tác liên tiếp với CNN International Commercial (CNNIC) tập trung vào cam kết bảo vệ môi trường.

Kirloskar and CNN mark 15 years of successful partnership around key environmental themes
Kirloskar và CNN đánh dấu 15 năm hợp tác thành công xoay quanh các chủ đề môi trường then chốt

Tại trung tâm của sự hợp tác bền vững này là sự tài trợ của Kirloskar cho sáng kiến Going Green của CNN, một loạt chương trình giới thiệu các công nghệ xanh tiên tiến và khám phá các giải pháp đổi mới cho một tương lai bền vững. Trong 15 năm qua, thông qua hợp tác này, Kirloskar đã tiếp cận được với khán giả toàn cầu bao gồm hơn 700 triệu người quan tâm đến môi trường và hơn 270 triệu nhà ra quyết định kinh doanh để thúc đẩy sự hiểu biết sâu sắc hơn về các sáng kiến bền vững.

Chiến dịch năm nay tập trung vào việc tài trợ của Kirloskar cho hai Going Green phát sóng trên CNN International vào tháng 8 và tháng 11, trình bày các sáng kiến bền vững, những nhà phát minh có tầm nhìn và những nhà lãnh đạo ảnh hưởng cam kết tìm kiếm giải pháp cho một số thách thức môi trường đáng lo ngại nhất. Chương trình đầu tiên theo dõi vòng đời của thực phẩm, từ hạt giống gieo xuống đất đến khi chúng được tiêu thụ. Nội dung bổ sung nhấn mạnh chủ đề xanh, cũng được tài trợ bởi Kirloskar, cũng sẽ có sẵn trên tất cả các nền tảng TV, kỹ thuật số và mạng xã hội của CNN.

“Mối quan hệ hợp tác lâu dài của chúng tôi với Kirloskar là minh chứng rõ ràng cho cam kết không lay chuyển của chúng tôi trong việc làm việc với các đối tác về các vấn đề quan trọng liên quan đến bền vững và môi trường”, bà Cathy Ibal, Phó Chủ tịch Cao cấp, CNN International Commercial nói. “Trong hơn một thập kỷ rưỡi, Going Green luôn phù hợp với nội dung chất lượng cao nhằm tạo ra nhận thức và trình bày các câu chuyện mang lại giải pháp cho một tương lai bền vững hơn. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả toàn cầu và truyền cảm hứng hành động cho một ngày mai tốt đẹp hơn.”

Anand V. Chitley, Phó Chủ tịch, Công ty TNHH Kirloskar Proprietary, nói: “Từ đầu, Kirloskar đã dành tâm huyết cho việc khởi xướng và thúc đẩy các cuộc thảo luận về lối sống thân thiện với môi trường. Chúng tôi tự hào đã hợp tác với CNN, một đối tác truyền thông toàn cầu có cùng giá trị với chúng tôi, giúp chúng tôi đảm bảo truyền tải các câu chuyện truyền cảm hứng và trao quyền cho cá nhân để hình dung một cuộc cách mạng trong bền vững.”

Về CNN International Commercial
CNN International Commercial (CNNIC) chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh của các tài sản CNN bên ngoài Hoa Kỳ. Tất cả các hoạt động thương mại cho các thương hiệu như CNN International, CNN Arabic, CNN Style và CNN Business đều được điều phối trong bộ phận này. Điều này bao gồm bán quảng cáo, đối tác tài trợ, phát triển nội dung thương mại, bán nội dung, cấp phép thương hiệu, phân phối và hoạt động ngoài trời, phát triển kinh doanh và tiếp thị cho nhà cung cấp tin tức quốc tế hàng đầu thế giới. CNNIC được công nhận là nhà lãnh đạo ngành trong lĩnh vực bán quảng cáo quốc tế và việc sử dụng nội dung thương mại đoạt giải thưởng, được sản xuất thông qua đơn vị Create của mình và dẫn dắt bởi khả năng sử dụng dữ liệu tiên tiến và kỹ thuật số, đã dẫn đến các quan hệ đối tác mạnh mẽ và bền vững với nhiều thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới. Đơn vị Bán hàng và Cấp phép Nội dung có quan hệ với hơn 1.000 đối tác, từ cấp phép thương hiệu CNN đến hợp đồng cung cấp nội dung, cũng như cung cấp dịch vụ tư vấn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://commercial.cnn.com

Về Kirloskar
Chiếc cày sắt đầu tiên của Ấn Độ từ Tập đoàn Kirloskar không chỉ trở thành công cụ làm giàu cho toàn xã hội mà còn khởi xướng cuộc cách mạng công nghiệp ở Ấn Độ. Ngày nay, dựa trên nền tảng chuyên môn kỹ thuật cốt lõi, phạm vi hoạt động của tập đoàn bao gồm đầy đủ các thiết bị công nghiệp, từ động cơ diesel thân thiện với môi trường và máy phát điện im lặng, bộ máy bơm, thiết bị điều hòa và máy lạnh, máy nén khí và CNG, phụ tùng động cơ và hộp số đúc và trang trại năng lượng mặt trời. Bằng cách liên tục đổi mới và nhìn về tương lai, Kirloskar tiếp tục cung cấp các giải pháp giúp khách hàng phát huy tiềm năng vô hạn và hiện thực hóa ước mơ vô hạn của họ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.kirloskarlimitless.com hoặc https://www.kirloskarlimitless.com/global