Kiểu dáng Kitô giáo làm cho đồng hồ Ge1244 Geiger với thiết kế cổ điển và thanh lịch

  • Vào tháng Tư, nó đứng đầu hạng mục đồng hồ trong sáu năm liên tiếp trong sự ưa thích thương hiệu Hàn Quốc

SEOUL, Hàn Quốc, 14/08/2023Christian Mode, một công ty vừa và nhỏ được thành lập để sản xuất OEM cũng như sản xuất các thương hiệu riêng với nhiều năm kinh nghiệm chứng minh công nghệ trong các dự án trong nước và hải ngoại, đã được chọn là một trong 30 công ty tham gia vào Dự án Hỗ trợ Tăng Trưởng Kinh tế Xã hội năm nay do Bộ Kinh tế nhỏ và vừa công bố.

Christian Mode, nhà sản xuất đồng hồ chuyên nghiệp chính thức giới thiệu đồng hồ GEIGER tại Hàn Quốc vào năm 2004, cho biết họ đã hợp tác với một thương hiệu đồng hồ toàn cầu để tăng tốc không chỉ sản xuất mà còn phân phối nhằm củng cố vị trí của mình trong ngành sản xuất đồng hồ. Do đó, họ đang tiến hóa thành một công ty phân phối có ký hợp đồng bản quyền với thương hiệu xa xỉ Christian Mode và mở cửa hàng miễn thuế và kinh doanh chuyên biệt trên cả nước.

Geiger là một thương hiệu Áo được thành lập vào năm 1906. Kể từ năm 2003, Christian Mode và Geiger đã ký thỏa thuận bản quyền đồng hồ và giới thiệu sản phẩm của họ. GEIGER, đứng đầu hạng mục đồng hồ pantheon trong tháng 4/2023 sự ưa thích thương hiệu Hàn Quốc trong sáu năm liên tiếp, chinh phục người tiêu dùng với chất lượng xuất sắc và thiết kế cổ điển.

GEIGER’s đồng hồ GE1244, được giới thiệu như một sản phẩm nổi bật cho kinh doanh này, là một đồng hồ nữ làm bằng đá tự nhiên cổ điển và thiết kế ấn tượng. Cả viền và dây đều sử dụng đá Swarovski, và chuyển động Swiss Ronda được trang bị để tăng cường hiệu suất sản phẩm. Ngoài ra, hai dây da bổ sung đã được sản xuất để cho phép phong cách sản xuất đa dạng.

Giám đốc điều hành Christian Mode nói: “Công ty chúng tôi đang tiến hành kinh doanh một cách trôi chảy thông qua hệ thống cửa hàng rộng lớn hơn 100 địa điểm. Chúng tôi đã đảm bảo vị thế tại Hàn Quốc và đang nỗ lực mở rộng lĩnh vực sản xuất và phân phối. Ngoài ra, các thương hiệu chúng tôi đang hợp tác đều cho thấy tốc độ tăng trưởng doanh số ổn định tại cửa hàng bách hóa và chuyên doanh, và chúng tôi đang nỗ lực hết sức để đáp ứng sản phẩm người tiêu dùng.”

Bạn có thể mua mặt hàng này tại đây: https://www.ebay.com/itm/115844639838