Khách trong công viên giải trí bị lộn ngược 75 feet trong gần 30 phút trên chuyến đi ‘Lumberjack’

Khách trong công viên giải trí vào thứ Bảy tại Canada’s Wonderland bị lơ lửng ngược đầu trong gần 30 phút trên tàu “Lumberjack”.

Khách trên tàu Lumberjack tại Canada’s Wonderland bị mắc kẹt khi tàu ngược đầu lúc 10:40 tối theo giờ địa phương vào thứ Bảy.

Một người phát ngôn của Canada’s Wonderland ở Vaughan, Ontario, nói với Digital rằng tàu bị ngược đầu khi khách đang trên tàu lúc 10:40 tối, và họ được đưa xuống an toàn vào lúc 11:05 tối.

“Khách được đưa xuống an toàn và được đội cứu thương kiểm tra trước khi được quay lại công viên,” người phát ngôn nói. “Sự an toàn của khách luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.”

Người phát ngôn nói có hai khách báo cáo đau ngực và được kiểm tra trước khi được thả ra mà không cần chăm sóc y tế thêm.

Spencer Parkhouse, 11 tuổi, đã ở trên tàu và nói với CBC News rằng cậu tự hỏi liệu tàu có bao giờ hạ xuống không.

“[Tôi] chỉ như cảm thấy – chúng tôi sẽ hạ xuống lúc nào? Chúng tôi có bao giờ hạ xuống không?” Spencer Parkhouse nói.

Tuy nhiên, Spencer Parkhouse nói tàu không dừng lại sau khi vấn đề được giải quyết.

“Tàu vẫn phải chạy tiếp. Vì vậy tàu vẫn tiếp tục chạy và tất cả chúng tôi đều như, ‘Không, làm ơn, tôi không muốn bị kẹt lại nữa,” cậu nói.

Theo báo cáo, đây là lần đầu tiên Spencer Parkhouse được lên một “tàu lớn” ở công viên giải trí và cậu bước xuống với tâm lý bị tổn thương. Cậu nói một người đã nôn khi họ bị lơ lửng ngược đầu.

Chị gái của cậu, Mackenzie Parkhouse, nói cô có thể sẽ cân nhắc lại việc lên một số tàu khi ghé thăm công viên giải trí lần tới.

“Tôi chỉ nghĩ, lần tới khi tôi đến Canada’s Wonderland, liệu tôi có nên lên những tàu lớn đó không? Bởi vì bây giờ tôi sợ phải lên chúng,” Mackenzie Parkhouse nói.

Tàu Lumberjack ở Canada’s Wonderland có chiều cao tối đa 75 feet và đưa khách qua “hai cái rìu lớn đu đưa, thúc đẩy họ vào một vòng xoắn 360 độ,” theo mô tả của công viên.