JinkoSolar được bổ nhiệm làm đồng chủ tịch của Lực lượng đặc nhiệm Công nghệ, Đổi mới và R&D B20 Ấn Độ

JinkoSolar được bổ nhiệm làm đồng chủ tịch Nhóm công tác Công nghệ, Đổi mới và R&D của B20 Ấn Độ

SHANGRAO, Trung Quốc, ngày 21 tháng 8 năm 2023 — Công ty TNHH JinkoSolar Holding Co., Ltd. (“JinkoSolar” hoặc “Công ty”) (NYSE: JKS), một trong những nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời lớn nhất và đổi mới nhất thế giới, hôm nay thông báo JinkoSolar đã được bổ nhiệm làm đồng chủ tịch Nhóm công tác Công nghệ, Đổi mới và R&D của B20 Ấn Độ, nhóm này đã bắt đầu làm việc với một loạt các cuộc thảo luận và đề xuất khuyến nghị liên quan đến, trong số những thứ khác, các khuyến nghị chính sách và can thiệp cần thiết để thúc đẩy và tăng tốc công nghệ, đổi mới và R&D trong tất cả các ngành công nghiệp và xác định các chiến lược để áp dụng rộng rãi. Hội nghị thượng đỉnh B20 Ấn Độ sẽ được tổ chức vào ngày 25 – 27 tháng 8 năm 2023 tại New Delhi, Ấn Độ.

Công nghệ, đổi mới và R&D trong ra quyết định kinh tế toàn cầu chưa bao giờ quan trọng hơn. Nền kinh tế carbon thấp đã trở nên nổi bật hơn trên thị trường toàn cầu, khi thế giới đang tăng tốc hướng tới một tương lai bền vững sạch hơn nhờ sự gián đoạn công nghệ, đặc biệt là công nghệ năng lượng mặt trời, lưu trữ và kỹ thuật số. Một chiến lược mới cho phát triển công nghệ để tăng cường hợp tác toàn cầu sẽ thúc đẩy ổn định kinh tế, tiến bộ và tăng trưởng bao trùm và bền vững.

Các khuyến nghị chính sách của Nhóm công tác Công nghệ, Đổi mới và R&D sẽ được gửi tới các nhà lãnh đạo G20 và sẽ rất quan trọng để đạt được những cải thiện đáng kể trong kỷ nguyên số hóa và xanh hóa được trao quyền bởi các phương pháp khoa học.

Dany Qian, Phó Chủ tịch của JinkoSolar, bình luận: “Tôi tin rằng các khuyến nghị chính sách của nhóm công tác của chúng tôi sẽ mang lại đóng góp to lớn cho thế giới ngày nay và trong tương lai. Trong suốt quá trình sáu tháng chuẩn bị các khuyến nghị chính sách này, việc chuẩn bị các khuyến nghị chính sách này đã chứng kiến ​​các cuộc tranh luận lành mạnh về các lập luận mâu thuẫn phục vụ để khuyến khích sự đa dạng về tư tưởng và tham vọng trong các hoàn cảnh và khả năng khác nhau.”

Về Công ty TNHH JinkoSolar Holding Co., Ltd.

JinkoSolar (NYSE: JKS) là một trong những nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời lớn nhất và đổi mới nhất thế giới. JinkoSolar phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời của mình và bán các giải pháp và dịch vụ của mình cho một cơ sở khách hàng tiện ích, thương mại và dân cư quốc tế đa dạng tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Vương quốc Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Ba Lan, Áo, Thụy Sĩ, Hy Lạp và các quốc gia và khu vực khác.

Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2023, JinkoSolar có 14 nhà máy sản xuất trên toàn cầu, 24 công ty con ở nước ngoài tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Mexico, Brazil, Chile, Úc, Canada, Malaysia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Đan Mạch, Indonesia, NigeriaẢ Rập Xê Út, và các đội ngũ bán hàng toàn cầu tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Chile, Mexico, Ý, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hà Lan, Việt NamẤn Độ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.jinkosolar.com

Tuyên bố Miễn trừ Trách nhiệm

Bản tin này chứa các tuyên bố tiên đoán. Những tuyên bố này cấu thành các tuyên bố “tiên đoán” trong phạm vi ý nghĩa của Phần 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, như đã sửa đổi, và Phần 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, như đã sửa đổi, và như định nghĩa trong Đạo luật Cải cách Tranh chấp Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố tiên đoán này có thể được xác định bằng thuật ngữ như “sẽ”, “mong đợi”, “dự đoán”, “tương lai”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính” và các tuyên bố tương tự. Trong số các điều khác, các trích dẫn từ ban quản lý trong thông cáo báo chí này và hoạt động kinh doanh và triển vọng kinh doanh của Công ty, chứa các tuyên bố tiên đoán. Những tuyên bố như vậy liên quan đến một số rủi ro và không chắc chắn nhất định có thể dẫn đến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những tuyên bố trong tương lai. Thông tin bổ sung về các rủi ro này được bao gồm trong các tài liệu JinkoSolar nộp lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, bao gồm báo cáo hàng năm của công ty trên Mẫu 20-F. Ngoại trừ những yêu cầu của luật pháp, Công ty không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố tiên đoán nào, cho dù do thông tin mới, các sự kiện trong tương lai hay các lý do khác.

Để biết thêm thông tin cho nhà đầu tư và truyền thông, vui lòng liên hệ:

Stella Wang
Công ty TNHH JinkoSolar Holding Co., Ltd.
Điện thoại: +86 21-5180-8777 ext.7806
Email: pr@jinkosolar.com