Jin Medical (NASDAQ: ZJYL) mở rộng sang lĩnh vực sản xuất sản phẩm làm đẹp, hợp tác nghiên cứu và phát triển ba sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cơ thể, đảm bảo đơn đặt hàng thị trường

CHANGZHOU, Trung Quốc, 31 tháng 8 năm 2023 – Jin Medical International Ltd. (“Công ty” hoặc “JinMed”) (NASDAQ: ZJYL) là nhà cung cấp thiết bị phục hồi chức năng hàng đầu thế giới. Gần đây, JinMed đã công bố rằng họ đã mở rộng sang lĩnh vực sản xuất các sản phẩm làm đẹp phong cách sống bằng cách thành lập Bộ phận Sản phẩm Làm đẹp. Công ty đã hợp tác với nhà sản xuất sản phẩm làm đẹp Nhật Bản nổi tiếng, MIYAKO, để thành công phát triển ba sản phẩm: “thiết bị quản lý khuôn mặt”, “thiết bị làm tan mỡ giảm béo” và “thiết bị quản lý sức khỏe”. Đây là công nghệ đột phá đầu tiên trên thế giới, và dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào giữa tháng 10. Hiện tại, sản phẩm đã nhận được 600 đơn đặt hàng từ Avant Beauty Biotech (Thượng Hải) Co., Ltd., hoàn toàn thể hiện sự công nhận của thị trường đối với năng lực R&D của JinMed và niềm tin vào sản phẩm.

Thiết bị quản lý khuôn mặt chủ yếu nhắm đến việc giảm nếp nhăn, loại bỏ đốm, làm trắng da, làm chặt và nâng da, chăm sóc da nhạy cảm và điều trị mụn. Thông qua mát xa bạch huyết khuôn mặt, nâng và làm chặt để cải thiện các nếp nhăn mịn, tiêu thụ chất béo và độ đàn hồi của cơ, giúp người dùng khôi phục làn da trẻ trung và đạt được vẻ ngoài trẻ hóa. Thiết bị làm tan mỡ giảm béo chủ yếu sử dụng sóng siêu âm, đốt cháy mỡ, sóng tần số cao và EMS (Kích thích cơ điện) để hiệu quả tiêu thụ và phá vỡ mỡ nội tạng và mỡ dưới da, làm chặt da và thúc đẩy tuần hoàn máu và bạch huyết. Nó hỗ trợ người dùng dễ dàng đạt được hình dáng quỷ. Thiết bị quản lý sức khỏe chủ yếu để giải quyết gù cổ, vai cứng, hạch bạch huyết và các vấn đề khác với công nghệ EMS vi điện và tần số thấp, trung bình và cao. Thông qua kích thích cơ sâu, thông thoáng tắc nghẽn và cải thiện tuần hoàn bạch huyết và máu để đạt được hiệu quả đốt cháy mỡ và tạo hình ba chiều.

Hiện tại, cả ba sản phẩm đều đã nhận được đơn đặt hàng chính thức từ Avant Beauty Biotech (Thượng Hải) Co., Ltd., một công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực cho thuê dịch vụ. Dự kiến họ sẽ triển khai 10.000 đơn vị thiết bị trên thị trường Trung Quốc trong vòng ba năm. Ngoài ra, họ có kế hoạch bán các sản phẩm ở nước ngoài. Bằng cách bố trí thị trường Trung Quốc và nước ngoài, JinMed sẽ tiếp tục tăng doanh số bán sản phẩm và đạt được bố cục toàn cầu hóa.

Kể từ khi thành lập vào năm 2006, JinMed đã cam kết cung cấp nhiều sản phẩm thoải mái, thuận tiện và an toàn hơn cho nhóm người khuyết tật xã hội. Trong những năm gần đây, JinMed kiên trì nghiên cứu và phát triển sáng tạo, liên tục làm phong phú danh mục sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng tăng của người tiêu dùng trên thị trường. Trong tương lai, JinMed sẽ tiếp tục củng cố nền tảng kinh doanh thông qua việc kiên trì nghiên cứu và phát triển sáng tạo, liên tục mở rộng thị phần và nâng cao hiệu suất.

-Kết thúc-

Về Jin Medical International Ltd.

Được thành lập vào năm 2006 và có trụ sở tại Thành phố Changzhou, Tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, Công ty, thông qua các đơn vị hoạt động Trung Quốc, thiết kế và sản xuất xe lăn và sản phẩm hỗ trợ sinh hoạt cho người khuyết tật, người cao tuổi và người đang hồi phục sau chấn thương. Các đơn vị hoạt động Trung Quốc của Công ty vận hành 2 nhà máy sản xuất với tổng diện tích khoảng 228.257 feet vuông tại Thành phố Changzhou và Thành phố Taizhou, Tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Các đơn vị hoạt động Trung Quốc của Công ty đã thiết lập quan hệ với hơn 40 nhà phân phối ở Trung Quốc, và hơn 20 ở các khu vực khác trên thế giới nơi hiện tại bán sản phẩm. Phần lớn các sản phẩm xe lăn của Công ty, với hơn 30 mẫu mã, được bán cho các đại lý ở Nhật Bản và Trung Quốc, bao gồm Công ty TNHH Công nghiệp Y tế Nissin, một trong những nhà phân phối thiết bị y tế lớn nhất ở Nhật Bản. Các đơn vị hoạt động Trung Quốc của Công ty sở hữu một số bằng sáng chế với Cục Quản lý Sáng chế của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và nhằm cung cấp các thiết kế xe lăn sáng tạo nhẹ và ergonomic.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.zhjmedical.com