JA Solar và Ralco Energy hoàn thành lắp đặt nhà máy điện mặt trời Anami của Marom Energy

BẮC KINH, 31 tháng 8 năm 2023Israel nằm trên bờ biển Địa Trung Hải và có nguồn ánh sáng dồi dào, khiến nó trở thành một vị trí lý tưởng để phát điện năng lượng mặt trời. Kể từ khi bước vào thị trường Israel, JA Solar đã đạt được sự công nhận cao trong thị trường PV Israel với khả năng công nghệ hàng đầu trong ngành. Đến cuối năm 2022, thị phần của JA Solar ở Israel là khoảng 25%.

JA Solar and Ralco Energy Complete Installation of Anami PV Plant of Marom Energy
JA Solar and Ralco Energy Complete Installation of Anami PV Plant of Marom Energy

Nhà máy điện mặt trời Anami, một dự án tiên phong trên đất tư nhân ở Abu Kurniat ở miền nam Israel do Marom Energy phát triển, đã được kết nối thành công với lưới điện với tất cả 13,06 MW các mô-đun hiệu suất cao do JA Solar cung cấp. Dự án không chỉ cung cấp nguồn thu nhập cho chủ đất mà còn tạo ra cơ hội việc làm mới cho cộng đồng địa phương, khiến nó trở thành một dự án điện mặt trời tiên phong ở Israel.

Là đối tác của JA Solar ở Israel trong 10 năm qua, Ralco Energy đã cung cấp đầy đủ dịch vụ cho dự án điện mặt trời Anami và hỗ trợ về mặt hậu cần và kỹ thuật như dịch vụ trước và sau bán hàng với hỗ trợ gói đầy đủ tại địa phương. Đồng thời, các sản phẩm của JA Solar, với hiệu suất cao, công suất cao, khả năng tạo ra năng lượng cao và độ tin cậy cao, đã đảm bảo hoạt động ổn định lâu dài của nhà máy điện mặt trời Anami.

Các sản phẩm hiệu suất cao của JA Solar đã được sử dụng rộng rãi trong ngày càng nhiều dự án trên toàn thế giới và đã giành được niềm tin của khách hàng nhờ sự bổ sung của dịch vụ xuất sắc của mình. Trong tương lai, JA Solar sẽ tiếp tục phát huy lợi thế về sản phẩm và công nghệ của mình để cung cấp năng lượng xanh trên toàn thế giới và đóng góp vào sự phát triển bền vững toàn cầu.