Israel chia sẻ hồ sơ nêu rõ cáo buộc chống lại 12 nhân viên Liên Hợp Quốc bị cáo buộc liên quan đến vụ tấn công của Hamas

(SeaPRwire) –   Israel đã cung cấp cho chính quyền Biden một hồ sơ mới cung cấp thông tin về cách các nhân viên của một cơ quan thuộc Liên Hiệp Quốc hỗ trợ hoặc tiếp sức cho các cuộc tấn công khủng bố của Hamas vào ngày 7 tháng 10, đã học được. 

Hồ sơ đặc biệt cáo buộc rằng 12 nhân viên làm việc cho Cơ quan Cứu trợ và Công trình của Liên Hiệp Quốc cho người tị nạn Palestine ở Cận Đông (UNRWA) đã hỗ trợ ở các chức năng khác nhau. 

Theo hồ sơ, một nhân viên của Liên Hiệp Quốc đã gia nhập nhóm khủng bố Hamas trong cuộc tấn công vào một trang trại tập thể của Israel và trực tiếp tham gia bạo lực, một nhân viên khác đã bắt cóc một phụ nữ Israel, giam giữ cô tại nhà riêng của họ và một nhân viên Liên Hiệp Quốc thứ ba đã phân phát đạn dược cho nhóm khủng bố Hamas.

Hồ sơ cáo buộc 12 nhân viên có liên quan. 

Báo cáo này đang được phát triển.

‘ Yonat Friling, Gillian Turner và

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.