Isetan Mitsukoshi Holdings và Nomura Real Estate Development tổ chức lễ khai trương trọng thể vào ngày 21 tháng 7 cho “MITSUKOSHI BGC”, cơ sở thương mại ở Manila, Philippines

TOKYO, 29 tháng 8 năm 2023 – Isetan Mitsukoshi Holdings Ltd. và Nomura Real Estate Development Co., Ltd., cả hai đều có trụ sở tại Tokyo, đã tổ chức lễ khai trương trọng thể vào ngày 21 tháng 7 cho “MITSUKOSHI BGC”, một trung tâm mua sắm là một phần của dự án phát triển đa mục đích lớn bao gồm khu dân cư và thương mại đang được thực hiện hợp tác với nhà phát triển hàng đầu Philippines Federal Land, Inc. tại Manila, Philippines.

Hình ảnh: https://kyodonewsprwire.jp/release/202308238345?p=images

Lễ khai trương được tổ chức trong không khí mang chất lễ hội mùa hè của Nhật Bản “matsuri”. Sự kiện bao gồm màn trình diễn trống Nhật Bản cũng như màn biểu diễn thư pháp Nhật Bản. Dựa trên khái niệm “NEXT MANILA LIFESTYLE”, MITSUKOSHI BGC sẽ tiếp tục nỗ lực để biến trung tâm mua sắm trở thành một nơi làm phong phú cuộc sống hàng ngày của khách ghé thăm và cư dân tòa tháp căn hộ.

Lời phát biểu khai trương

– Toshiyuki Hosoya, Giám đốc, Chủ tịch và CEO, Isetan Mitsukoshi Holdings
“Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến tất cả mọi người vì những nỗ lực trong dự án này. Năm nay đánh dấu kỷ niệm 350 năm thành lập Mitsukoshi. Kể từ khi thành lập vào năm 1673, Mitsukoshi đã liên tục đổi mới để làm phong phú cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Chính sách của chúng tôi được đặc trưng bởi hai đặc điểm: lịch sự (nguyên tắc khách hàng là trên hết) và hợp tác (mối quan hệ cùng có lợi), và ở Philippines, chúng tôi sẽ duy trì triết lý kinh doanh này cho khách hàng và đối tác kinh doanh của mình. Tôi chắc chắn rằng cảm giác mới sẽ nảy sinh khi bạn ghé thăm MITSUKOSHI BGC sau khi trải nghiệm mua sắm tại các cửa hàng bách hóa Mitsukoshi và Isetan ở Nhật Bản. Tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ niềm tin của chúng tôi rằng chúng tôi đang đề xuất một nền văn hóa, không phải sản phẩm.”

– Eiji Kutsukake, Chủ tịch và Giám đốc của Nomura Real Estate Holdings, Inc.

“Chúng tôi tham gia dự án này khi tôi bị cuốn hút bởi cuộc gặp gỡ vào năm 2015 với ông Alfred V. Ty và niềm đam mê của ông ấy đối với dự án cũng như sức mạnh ngày càng tăng của Philippines, và chúng tôi đã làm việc trong dự án với niềm tin rằng kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy ở Nhật Bản có thể được áp dụng ở nước ngoài. Tôi rất hài lòng với dự án này ở Philippines; ví dụ, cuối cùng chúng tôi đã tổ chức lễ khai trương sau tám năm nỗ lực; chúng tôi đã giành được nhiều giải thưởng cho dự án căn hộ trong vài năm qua; doanh số bán căn hộ tòa tháp cuối cùng bắt đầu và đang tiến triển tốt. Chúng tôi sẽ nỗ lực để MITSUKOSHI BGC có thể thiết lập một vị trí độc đáo với tư cách là một thực thể Nhật Bản, được quen thuộc giữa người dân địa phương, và đóng góp rộng rãi cho sự phát triển của BGC và các khu vực khác trên khắp Philippines.”

Để biết thêm chi tiết về các hoạt động khai trương, truy cập:
https://kyodonewsprwire.jp/attach/202308238345-O1-36DZHKvB.pdf

Về cơ sở:
https://kyodonewsprwire.jp/attach/202308238345-O2-aD3QY6Li.pdf

Trang web chính thức
Isetan Mitsukoshi Holdings: https://www.imhds.co.jp/en/index.html

Nomura Real Estate Development: https://www.nomura-re.co.jp/english/