HÃNG PHIM UNIVERSAL PICTURES VÀ REALD CHÀO ĐÓN KHÁN GIẢ TRỞ LẠI CÔNG VIÊN KỈ NGUYÊN SINH VẬT TRONG 3D CHO LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM CỦA BỘ PHIM KHOA HỌC VIỄN TƯỞNG KỲ ẢNH CỦA STEVEN SPIELBERG

THÀNH PHỐ UNIVERSAL, California, ngày 11 tháng 8 năm 2023 — Bắt đầu từ ngày 25 tháng 8th, khán giả có thể kỷ niệm 30 năm của tác phẩm khoa học viễn tưởng kinh điển Công viên kỷ Jura của Steven Spielberg với việc tái phát hành bộ phim dưới dạng 3D tại các rạp chiếu phim trên toàn Bắc Mỹ được trang bị công nghệ RealD 3D.

Bắt đầu ngày 25 tháng 8, khán giả có thể kỷ niệm 30 năm của tác phẩm kinh điển Công viên kỷ Jura của Steven Spielberg dưới dạng 3D

Công viên kỷ Jura đã được chuyển thể sang định dạng 3D vào năm 2013 để kỷ niệm 20 năm ngày phát hành bộ phim. Phiên bản phát hành gốc năm 1993 của bộ phim đã phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé, thiết lập tiêu chuẩn mới vào thời điểm đó với doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh. Phiên bản tái phát hành năm 2013 của nó thu về thêm khoảng 45 triệu USD.

Vé đang được bán trên tất cả các trang bán vé lớn. Các suất chiếu sớm của bản trình chiếu 3D độc quyền sẽ bắt đầu từ 16 giờ ngày thứ Năm, ngày 24 tháng 8.

“Không có cách nào tốt hơn để xem Công viên kỷ Jura ngoài việc chiếu trên màn ảnh rộng”, ông Jim Orr, Chủ tịch Phân phối Rạp chiếu phim nội địa của Universal Pictures cho biết. “Tác động lớn mà bộ phim gây ra từ năm 1993 vẫn được coi là minh chứng cho tài năng phi thường của Steven Spielberg. Không chỉ vững chắc kiến tạo nên một kiệt tác bất hủ, mà năng lượng và sự hấp dẫn của bộ phim vẫn tươi mới như ngày đầu. Với việc tái phát hành bộ phim dưới dạng 3D tại các rạp chiếu phim RealD trên toàn Mỹ và Canada, chúng tôi rất phấn khởi khi mang đến cho khán giả cơ hội khám phá lại kiệt tác này trên màn ảnh rộng.”

Sean Spencer, Phó Chủ tịch Kinh doanh và Tiếp thị của RealD, bổ sung: “Đối với những người chưa từng trải nghiệm kiệt tác điện ảnh này trên màn ảnh rộng trong nhiều năm qua, đây chính là cơ hội để xem bản gốc Công viên kỷ Jura dưới dạng 3D. Đây chính là cách thưởng thức phim mùa hè như đã từng.”

Đạo diễn bởi Steven Spielberg và dựa trên tiểu thuyết bán chạy nhất của Michael Crichton, với kịch bản do Crichton và David Koepp chấp bút, Công viên kỷ Jura có sự tham gia của Sam NeillLaura Dern với vai trò các nhà cổ sinh học Alan GrantEllie Sattler, người cùng với nhà toán học Ian Malcolm (Jeff Goldblum) được lựa chọn để tham quan công viên chủ đề đảo được tái tạo với các loài khủng long được nhân bản từ DNA tiền sử. Trong khi ông chủ của công viên, tỷ phú John Hammond (Richard Attenborough) đảm bảo rằng cơ sở này an toàn, họ nhanh chóng phát hiện ra điều ngược lại khi các kẻ săn mồi thoát khỏi sự kiểm soát.

Công viên kỷ Jura còn có sự tham gia của Ariana Richards, Joseph Mazzello, Wayne Knight, Martin Ferrero, BD Wong, Bob PeckSamuel L. Jackson. Bộ phim đã giành được ba giải Oscar®, bao gồm Âm thanh xuất sắc nhất, Biên tập âm thanh xuất sắc nhất và Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất. Bộ phim còn nổi tiếng với nhạc nền điêu luyện do nhà soạn nhạc John Williams sáng tác.

Về RealD Inc.
RealD là nhà cấp phép toàn cầu hàng đầu về công nghệ 3D và hình ảnh. RealD đã mở đầu kỷ nguyên điện ảnh 3D kỹ thuật số và hiện là nền tảng rạp chiếu phim 3D lớn nhất thế giới. Danh mục sở hữu trí tuệ định hướng ngành công nghiệp của RealD được áp dụng trong các ứng dụng và sản phẩm mang đến trải nghiệm xem phim chất lượng cao ở rạp, tại gia đình và trên thiết bị cá nhân.

Về Universal Pictures
Universal Pictures là một bộ phận thuộc Universal Studios (www.universalstudios.com). Universal Studios là một phần của NBCUniversal. NBCUniversal là một trong những công ty truyền thông và giải trí hàng đầu thế giới trong việc phát triển, sản xuất và tiếp thị nội dung giải trí, tin tức và thông tin cho khán giả toàn cầu. NBCUniversal sở hữu và vận hành danh mục giá trị bao gồm các kênh tin tức và giải trí, một hãng phim điện ảnh hàng đầu, hoạt động sản xuất truyền hình lớn và nhóm trạm truyền hình danh tiếng. NBCUniversal là một công ty con của Comcast Corporation.

Liên hệ: Steve Elzer
Elzer & Associates đại diện cho RealD
steve@elzerassociates.com
(213) 607-3591

Cision Xem nội dung gốc:news-releases/universal-pictures-and-reald-welcome-moviegoers-back-to-jurassic-park-in-3d-for-30th-anniversary-of-steven-spielbergs-sci-fi-classic-301899041.html

Nguồn: RealD

Hình ảnh nổi bật: Megapixl © Kalsers