Hai máy bay va chạm trên không trung trên công viên quốc gia Kenya, cảnh sát Kenya cho biết

(SeaPRwire) –   Hai máy bay va chạm trên không trung phía trên vườn quốc gia Kenya, cảnh sát Kenya cho biết.

Máy bay lớn hơn là một chiếc Dash 8 do hãng hàng không Safarilink Aviation vận hành với 44 người trên bao gồm năm phi hành đoàn.

Chiếc máy bay đang trên đường đến thị trấn du lịch ven biển Diani khi phi hành đoàn báo cáo nghe thấy một tiếng ồn lớn ngay sau khi cất cánh từ và quyết định quay trở lại, theo báo cáo của hãng hàng không.

Một viên chức cảnh sát cho biết chiếc Dash 8 va chạm với một chiếc máy bay Cessna 172 động cơ đơn.

Chiếc máy bay này do trường bay 99 Flying School vận hành với hai người trên bord.

Hai người này đang trong một buổi huấn luyện.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.