GobizKOREA tổ chức sự kiện khuyến mại 2023 GobizWEEK dành cho người mua toàn cầu

Giảm giá lên đến 50% và các sự kiện khác nhau từ 30 tháng 8 đến 27 tháng 9

SEOUL, Hàn Quốc, 30 tháng 8, 2023 — GobizKOREA, một sàn giao dịch B2B trực tuyến do Cơ quan Doanh nghiệp nhỏ và khởi nghiệp Hàn Quốc điều hành, tổ chức GobizWEEK 2023 từ 30 tháng 8 đến 27 tháng 9.

GobizKOREA tổ chức sự kiện khuyến mãi 2023 GobizWEEK cho người mua toàn cầu
GobizKOREA tổ chức sự kiện khuyến mãi 2023 GobizWEEK cho người mua toàn cầu

GobizWEEK là một sự kiện khuyến mãi mang lại nhiều lợi ích cho người mua nước ngoài, cung cấp cho họ các khuyến mãi trên các sản phẩm chất lượng cao từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa Hàn Quốc.

Chiến dịch sẽ diễn ra từ tháng 8 đến tháng 9 cho một loạt các sản phẩm trong tất cả các danh mục trong GobizKOREA. Ngoài ra, các khuyến mãi và sự kiện SNS khác nhau cũng được chuẩn bị để giới thiệu các sản phẩm đa dạng cho người mua nước ngoài và thúc đẩy các thương vụ xuất khẩu.

Người mua nước ngoài có thể nhận được khuyến mãi lên đến 50% bằng cách đăng các yêu cầu sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. Những người đăng nhiều yêu cầu chất lượng sẽ có cơ hội nhận quà tặng như thẻ quà tặng Amazon.

Các quan chức của GobizKOREA cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện khuyến mãi này, nơi chúng tôi có thể giới thiệu các sản phẩm Hàn Quốc chất lượng trên sân khấu toàn cầu, sẽ góp phần thúc đẩy động cơ tăng trưởng cho các công ty Hàn Quốc”.

Thông tin chi tiết hơn về chương trình khuyến mãi GobizWEEK có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây.

  • Truy cập ngay

‍Bộ Doanh nghiệp nhỏ và khởi nghiệp, và Cơ quan Doanh nghiệp nhỏ và khởi nghiệp Hàn Quốc công bố rằng Buy K-Festa 2023 cũng sẽ diễn ra trong thời gian GobizWEEK, từ 30 tháng 8 đến 27 tháng 9. Buy K-Festa, được tổ chức để tăng doanh số các sản phẩm chất lượng từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, sẽ cung cấp cho các công ty xuất khẩu Hàn Quốc quyền truy cập dễ dàng hơn đến khách hàng ở các thị trường nước ngoài, cùng với GobizWEEK.

GobizKOREA, một sàn giao dịch B2B trực tuyến do cơ quan công cộng Cơ quan Doanh nghiệp nhỏ và khởi nghiệp Hàn Quốc điều hành, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thương mại đáng tin cậy mà không tốn phí để cho phép truy cập dễ dàng và nhanh chóng đến các sản phẩm Hàn Quốc có chất lượng xuất sắc. GobizKOREA đặc biệt vận hành Gobiz-Town cho hỗ trợ thương mại trực tuyến sáng tạo và cung cấp các dịch vụ thực tế cho cả nhà xuất khẩu và nhà nhập khẩu. Ví dụ, khi một người mua cung cấp mô tả về một sản phẩm đang tìm kiếm, một chuyên gia thương mại sẽ tìm kiếm sản phẩm đó và ghép nối nó với một doanh nghiệp phù hợp.