Giới thượng lưu Bắc Triều Tiên tham dự lễ kỷ niệm cuối năm trên những chiếc sedan Mercedes sang trọng, bất chấp lệnh cấm hàng xa xỉ

(SeaPRwire) –   Đảng Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên đã tổ chức một sự kiện sang trọng vào tuần này để tập hợp giới tinh hoa của đất nước cho một cuộc họp.

Ủy ban Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên đã tụ họp tại Bình Nhưỡng vào thứ Ba tuần trước để rà soát chính sách dẫn vào năm mới.

Các quan chức đến bằng những chiếc xe sang , mặc dù có lệnh cấm hàng xa xỉ trong nước.

Mỹ duy trì lệnh trừng phạt việc bán xe sang cho Bắc Triều Tiên, theo Yonhap News Agency.

Ông Kim Jong Un đã phát biểu tại cuộc họp đảng ở Bình Nhưỡng, nơi ông gọi năm 2023 là “năm thay đổi vĩ đại và năm có ý nghĩa to lớn.”

Ông nói rằng năm qua ở Bắc Triều Tiên đã đạt được “những thắng lợi và sự kiện làm chấn động mọi lĩnh vực xây dựng chủ nghĩa xã hội và tăng cường sức mạnh quốc gia.”

Kim Jong Un dự kiến sẽ phát biểu tại kết thúc cuộc họp toàn thể.

Trong khi nhà lãnh đạo tối cao của Bắc Triều Tiên thường được mong đợi sẽ phát biểu với nhân dân vào ngày đầu năm mới, Kim Jong Un đã đưa ra bài phát biểu tổng kết năm tại các cuộc họp của Ủy ban Trung ương kể từ năm 2020.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.