Giới thiệu Car Chilli, ứng dụng chia sẻ xe hơi mới nhất của Singapore

SINGAPORE, Aug. 14, 2023 — Một làn sóng tăng giá Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng (COE) đã thúc đẩy nhu cầu cho dịch vụ cho thuê và chia sẻ xe trong Singapore. Nắm bắt cơ hội này, Car Chilli xuất hiện như thêm một thành viên mới cho nền kinh tế chia sẻ xe của Singapore, sẵn sàng bắt kịp và phục vụ nhu cầu tăng cao này. Sau một vòng gây quỹ thành công dẫn đến khoản đầu tư hàng triệu đô la, Car Chilli tự hào giới thiệu ứng dụng cho thuê xe của mình tại Singapore.

Car Chilli kết nối chủ xe và công ty cho thuê xe tìm cách khai thác tài sản của mình với người dùng tìm kiếm các giải pháp vận tải linh hoạt, đáng tin cậy và phải chăng. Thông qua ứng dụng, cá nhân có thể truy cập một loạt các tùy chọn cho thuê xe. Thời gian cho thuê được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn, cho dù bạn cần một chiếc xe trong vài giờ hay trong thời gian dài hơn. Công ty cũng là một trong những ứng dụng chia sẻ xe ít tại Singapore cung cấp các tùy chọn cho thuê ngắn hạn cho những người lên kế hoạch du lịch đến Malaysia.

Ngoài mời chủ xe liệt kê phương tiện của họ trong ứng dụng, Car Chilli cũng thiết lập các đối tác chiến lược với công ty cho thuê xe để thúc đẩy việc đưa lên và liệt kê các phương tiện của họ trên Car Chilli. “Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho doanh nghiệp cho thuê xe công nghệ giúp họ tăng doanh thu ngắn hạn nhưng cũng mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu với khách hàng mới.” – Nói Jimmy Leong, Đồng sáng lập Car Chilli.

Car Chilli mang lại trải nghiệm thuận tiện cho cả chủ xe và người thuê bằng cách cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 và cung cấp hệ thống theo dõi GPS và khóa tự động cho chủ xe. Công nghệ này cho phép chủ xe theo dõi phương tiện của họ và mang lại quy trình cho thuê thuận tiện vì không yêu cầu gặp mặt trực tiếp, do đó đảm bảo sự thuận tiện và an tâm. Car Chilli cũng cung cấp một phòng làm việc và cung cấp một loạt dịch vụ cho chủ xe, bao gồm bảo dưỡng, làm sạch và sửa chữa, đảm bảo phương tiện luôn ở tình trạng tốt nhất và sẵn sàng cho việc cho thuê.

Được thành lập như một công ty con từ một công ty cho thuê xe thành công với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe, Car Chilli có cơ sở khách hàng hiện có và đội tài sản sẽ có sẵn thông qua ứng dụng. Ứng dụng có sẵn để tải xuống trên cửa hàng ứng dụng. Tuy nhiên, Car Chilli ban đầu ra mắt tại một số khu vực cụ thể trên Singapore và mời một nhóm khách hàng hiện có để thử nghiệm ứng dụng và cung cấp phản hồi quý báu cho cải tiến tiếp theo. Đối với cư dân sống gần Jurong, Hougang, Serangoon hoặc Sengkang, tin vui! Bạn có thể bắt đầu sử dụng Car Chilli tại những khu vực này vì ứng dụng đã được triển khai tại các quận này với xe sẵn sàng cho thuê. Việc triển khai toàn quốc dự kiến diễn ra vào cuối năm nay khi Car Chilli nhắm đến hơn 1.000 xe trên toàn đảo.

“Chúng tôi rất phấn khởi giới thiệu Car Chilli đến Singapore” – nói Nelson Lee, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập viên Car Chilli. “Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho cộng đồng các tùy chọn cho thuê linh hoạt và phải chăng, trở thành đối tác công nghệ cho công ty cho thuê xe và chủ xe, giúp tăng doanh thu của họ, đồng thời góp phần xây dựng thành phố có thể sống bằng cách giảm tắc nghẽn giao thông và thúc đẩy bền vững thông qua phương tiện di chuyển chung.” Bắt đầu từ Singapore, Car Chilli kế hoạch mở rộng sang Đông Nam Á.

Để biết thêm thông tin về Car Chilli và các giải pháp chia sẻ xe đổi mới của mình, vui lòng truy cập https://www.carchilli.com/ hoặc tải xuống ứng dụng Car Chilli, có sẵn trên App Store/Google Play.

Liên hệ báo chí:

  • Aga Appl
  • Quản lý Tiếp thị và PR
  • aga@carchilli.com
  • +65 9780 4603

Về Car Chilli:

Car Chilli là nhà cung cấp các giải pháp chia sẻ xe tại Singapore. Thông qua ứng dụng di động của mình, Car Chilli kết nối chủ xe và công ty cho thuê xe tìm cách khai thác tài sản của mình với người dùng tìm kiếm các tùy chọn cho thuê linh hoạt và phải chăng.

Ứng dụng cho phép chủ xe và công ty cho thuê xe có cơ hội khai thác phương tiện khi không sử dụng, đồng thời cung cấp cho người thuê một loạt các tùy chọn cho thuê linh hoạt và phải chăng tại Singapore.

Car Chilli là công ty con thành lập từ một công ty cho thuê xe thành công được thành lập tại Singapore hiện có cơ sở khách hàng hơn 5.000 người, đội tài sản hơn 100 xe và hoạt động tại Singapore trong hơn một thập kỷ.