Forrester Công bố Chương trình Hội nghị Đầy đủ cho Hội nghị Thượng đỉnh B2B Châu Á – Thái Bình Dương 2023

Sự kiện sẽ chia sẻ những hiểu biết có thể áp dụng được để giúp các nhà lãnh đạo tiếp thị B2B ở Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) căn chỉnh động cơ doanh thu của họ để thúc đẩy tăng trưởng và duy trì khách hàng

SINGAPORE, ngày 28 tháng 8 năm 2023 — Forrester (Nasdaq: FORR) hôm nay đã công bố toàn bộ chương trình hội nghị cho sự kiện B2B Summit APAC của mình, diễn ra tại Singapore và kỹ thuật số vào ngày 19-20 tháng 9 năm 2023. Là sự kiện hàng đầu dành cho các nhà lãnh đạo tiếp thị và bán hàng B2B trong khu vực, Hội nghị thượng đỉnh B2B APAC sẽ giới thiệu nghiên cứu, mô hình và khung khổ mới nhất của Forrester giúp các tổ chức B2B đạt được sự căn chỉnh chức năng chéo về các mục tiêu và mục đích chung để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

Mặc dù điều kiện kinh tế vĩ mô đang mềm dẻo, dữ liệu từ Khảo sát Tiếp thị của Forrester năm 2023 cho thấy không có dấu hiệu của suy thoái, với ngân sách tiếp thị của APAC tiếp tục xu hướng tăng đối với các công ty tăng trưởng cao. Bây giờ là lúc ưu tiên các cơ hội tạo ra giá trị khách hàng và đầu tư vào các khả năng có thể thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh có lợi nhuận và bền vững. Hội nghị thượng đỉnh B2B APAC sẽ giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp ưu tiên các khoản đầu tư ngân sách và khám phá cách tận dụng các công nghệ mới nổi như AI tạo sinh để cải thiện quy trình mua bán B2B.

Một số phiên thảo luận đáng chú ý bao gồm:

  • Thích ứng so với áp dụng AI: Những gì CMO cần biết về AI trong tiếp thị. AI truyền thống và AI tạo sinh đều mang lại lợi ích lớn nhưng cũng có những rủi ro tiềm ẩn. Trong khi mọi tổ chức đều nhảy vào xu hướng AI, phiên này giúp các nhà tiếp thị hiểu được các khả năng, cơ hội và thách thức liên quan đến việc áp dụng AI.
  • Giới thiệu Động cơ tăng trưởng tập trung vào khách hàng B2B của Forrester. Thành công đối với các tổ chức B2B đòi hỏi một động cơ tăng trưởng tập trung vào khách hàng được căn chỉnh để tạo, cung cấp và cho phép giá trị người mua trong suốt vòng đời khách hàng. Phiên này khám phá cách xây dựng một động cơ tăng trưởng tập trung vào khách hàng để thúc đẩy tăng trưởng có lợi nhuận, có thể dự đoán và bền vững.
  • Hành vi người mua đang phát triển. Người mua đòi hỏi quyền kiểm soát nhiều hơn quá trình mua hàng của họ. Tham gia phiên này để hiểu những kỳ vọng thay đổi của người mua trong khu vực và cách thích ứng với những thay đổi này để cung cấp những gì họ đòi hỏi.
  • Thiết lập Tiếp thị Trực tiếp để Thắng: Tình trạng Tiếp thị Trực tiếp năm 2023. Tiếp thị trực tiếp vẫn là chức năng tiếp thị tuyến đầu quan trọng trực tiếp ảnh hưởng đến doanh thu kinh doanh. Phiên này đi sâu vào nghiên cứu mới nhất của Forrester về tình trạng hiện tại của tiếp thị trực tiếp trong B2B.
  • Tình trạng Đo lường B2B. Hiểu biết về hiệu suất và chứng minh trách nhiệm luôn là những ưu tiên hàng đầu của các nhà lãnh đạo tiếp thị B2B. Phiên này dựa trên nghiên cứu định lượng mới nhất của Forrester để giới thiệu các xu hướng đo lường tiếp thị B2B.
  • Khách mời Chủ đề: Một cuộc trò chuyện với Leandro Perez, Phó Chủ tịch & Giám đốc Tiếp thị khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Salesforce. Tham gia phiên này để có một cuộc trò chuyện hấp dẫn bao gồm lãnh đạo, ảnh hưởng của AI tạo sinh đối với tiếp thị và cách các nhà lãnh đạo tiếp thị và bán hàng B2B có thể thúc đẩy tăng trưởng.

Forrester cũng sẽ vinh danh người chiến thắng danh hiệu B2B Return On Integration Honors, UiPath, vì đạt được sự căn chỉnh chức năng chéo mạnh mẽ để thúc đẩy tăng trưởng công ty. Ngoài ra, Dell Technologies và F5, Inc. sẽ nhận giải thưởng Chương trình B2B của năm cho việc cải thiện hiệu suất chức năng trong hoạt động doanh thu và nhu cầu & ABM tương ứng.

Những người tham dự Hội nghị thượng đỉnh B2B APAC sẽ có cơ hội tìm hiểu về câu chuyện thành công của các người chiến thắng giải thưởng, kết nối với các nhà phân tích của Forrester, kết nối với các đồng nghiệp trong ngành và tham dự một chương trình chỉ dành cho giới chức cấp cao, Executive Leadership Exchange. Ngoài ra, sự trở lại của Chương trình Lãnh đạo Phụ nữ Forrester sẽ có nội dung và cơ hội kết nối mạng lưới về các chiến lược thăng tiến cho các nhà lãnh đạo APAC trong ngành B2B.

“Những cơn gió ngược kinh tế, áp lực cạnh tranh và đột phá công nghệ đang tạo áp lực cho các nhà lãnh đạo tiếp thị B2B nhiều hơn bao giờ hết,” ông Dane Anderson, phó chủ tịch nghiên cứu & sản phẩm quốc tế tại Forrester cho biết. “Để thành công trong môi trường này, các nhà lãnh đạo cần căn chỉnh các mục tiêu và ưu tiên nội bộ tối đa hóa giá trị người mua. Hội nghị thượng đỉnh B2B APAC được thiết kế để giúp các nhà lãnh đạo trong khu vực tiếp cận các ý tưởng mới, khung khổ thực tế và dữ liệu thuyết phục có thể giúp đạt được sự căn chỉnh để thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.”

Tài nguyên:

  • Đăng ký tham dự Hội nghị thượng đỉnh B2B APAC của Forrester.
  • Xem toàn bộ chương trình và