Expanse Medical chào đón Shlomi Nachman vào Ban giám đốc

PLEASANTON, Calif., 21 tháng 8 năm 2023 — Expanse Medical, công ty ươm mầm thiết bị y tế đổi mới do Eitan Konstantino sáng lập với trọng tâm là các sáng chế toàn cầu, tự hào công bố việc bổ nhiệm Shlomi Nachman vào Ban giám đốc của mình và Ban giám đốc của công ty con Expanse ICE. Sự nghiệp đáng tự hào của ông Nachman bao gồm nhiệm kỳ gần đây của ông với tư cách là Chủ tịch Nhóm công ty Giải pháp Tim mạch & Chuyên khoa và Thị giác của Johnson & Johnson.

Là trung tâm của các tiến bộ y tế trên toàn thế giới, Expanse Medical cam kết không lay chuyển trong việc giới thiệu các giải pháp y tế thế hệ tiếp theo. Đồng thời với đối tác của mình, Genesis Medtech, công ty ươm mầm vẫn đứng ở phía trước của bức tranh thiết bị y tế.

Eitan Konstantino, người sáng lập Expanse Medical, bày tỏ sự phấn khích của mình: “Tầm nhìn của chúng tôi luôn là xác định và nuôi dưỡng các công nghệ y tế toàn cầu tiên tiến. Với sự gia nhập của Shlomi vào Ban giám đốc của chúng tôi, chúng tôi củng cố cam kết đó. Kinh nghiệm vô song của ông ấy chắc chắn sẽ thúc đẩy chúng tôi hơn nữa trong các nỗ lực toàn cầu của mình.”

Shlomi Nachman bình luận về vai trò mới của mình: “Đổi mới không biết ranh giới, và tôi rất vui mừng được tham gia một tổ chức như Expanse Medical, tổ chức cống hiến cho việc tìm kiếm và thúc đẩy những tiến bộ từ mọi nơi trên thế giới.”

Warren Wang, Giám đốc điều hành của Genesis Medtech, bổ sung: “Sự hợp tác của chúng tôi với Expanse Medical được thúc đẩy bởi sự cống hiến chung cho sự xuất sắc toàn cầu. Việc bổ nhiệm Shlomi nhấn mạnh sự tự tin của chúng tôi vào tiềm năng chuyển đổi của sự hợp tác của chúng tôi.”

Expanse Medical mong đợi kiến thức, chuyên môn và sự lãnh đạo phong phú mà ông Nachman sẽ mang lại cho ban giám đốc.

Về Expanse Medical:

Expanse Medical là một trung tâm thiết bị y tế hàng đầu được thành lập bởi Eitan Konstantino. Với tầm nhìn phá vỡ trạng thái hiện tại, Expanse hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành, bác sĩ lâm sàng và các nhà nghiên cứu hàn lâm để xác định và nuôi dưỡng các công nghệ y tế cập nhật cho các thị trường toàn cầu.