EESTech Inc. công bố: “Thỏa thuận phát triển hợp tác để thu hồi các nguyên liệu thô quan trọng (CRM) từ các bãi chất thải quá trình khai thác khoáng sản ở Châu Âu”

NEW CASTLE, Del., 25 tháng 8, 2023EESTechh (OTCQB:EESH)
EESTech Inc. một công ty chuyên về dịch vụ phục hồi và xử lý chất thải quá trình khai thác khoáng sản, hôm nay đã công bố việc ký kết Thỏa thuận Phát triển hợp tác với Séché Environnement, một công ty chuyên về phục hồi chất thải, nền kinh tế tuần hoàn, dịch vụ môi trường và sản xuất năng lượng các-bon thấp, tập trung vào việc tái chế chất thải quá trình khoáng sản để phục hồi và đảm bảo chuỗi cung ứng Nguyên liệu Thô Quan trọng cho các thị trường châu Âu.

Ủy ban châu Âu, Kế hoạch Hành động Kinh tế Tuần hoàn (COM/2015/614), đã xác định một số biện pháp để tạo điều kiện cho quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế tuần hoàn các-bon thấp. Một số biện pháp này tập trung vào việc cung cấp Nguyên liệu Thô Quan trọng (CRM), có ý nghĩa quan trọng về kinh tế và an ninh quốc gia đối với EU.

Séché Environnement có trụ sở tại Pháp và hoạt động tại Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Nam Phi, với các kỹ năng và kinh nghiệm cụ thể trong việc khử ô nhiễm và phục hồi các khu vực chất thải công nghiệp bị ô nhiễm.

EESTech, Inc. một công ty của Mỹ với các công ty con tại Châu Âu, Úc, New Zealand và Nam Phi, đã phát triển các khả năng xử lý đầu tiên trên thế giới mang lại sự thay đổi căn bản trong cách hàng triệu tấn chất thải quá trình khai thác khoáng sản có thể được tái chế để phục hồi các tài nguyên có giá trị, với tất cả các sản phẩm sau xử lý được nâng cấp thành các sản phẩm cát trơ phù hợp cho nhiều ứng dụng hạ nguồn.

Murray Bailey, Giám đốc điều hành của EESTech, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về cơ hội được làm việc với Séché Environnement, kết hợp các kỹ năng của cả hai công ty mang lại cơ hội độc đáo để biến đổi các khoản nợ chất thải của ngành khai thác khoáng sản và quá trình chế biến khoáng sản thành các trữ lượng tài nguyên, với kết quả không chất thải và bền vững với môi trường, dẫn đến một ngành công nghiệp tuần hoàn kinh tế các-bon thấp đầu tiên.

Séché & EESTech đã nhận ra rằng thị trường CRM ở Liên minh châu Âu đại diện cho một cơ hội đáng kể trong một thị trường mới nổi được thúc đẩy bởi sự tập trung toàn cầu vào nền kinh tế tuần hoàn bằng cách biến chất thải thành tài nguyên có giá trị. Cả hai công ty cũng nhận ra các cơ hội tồn tại ở Châu Âu để tái chế các khu vực chất thải di sản, bao gồm bãi rác và chất thải xỉ khoáng sản.

Các công ty dự định rằng dự án phát triển hợp tác này sẽ cung cấp các giải pháp hấp dẫn cho Chính phủ và các tổ chức có trách nhiệm liên quan đến chất thải quá trình khoáng sản, đồng thời đáp ứng các mục tiêu của Liên minh Châu Âu trong việc thực hiện Kế hoạch Hành động Kinh tế Tuần hoàn.

Về EESTech Inc.

EESTech quảng bá các công nghệ bền vững về mặt kinh tế và môi trường cho các ngành công nghiệp khai thác khoáng sản và chế biến khoáng sản trên thế giới. EESTech đã phát triển công nghệ luyện kim sơ cấp đột phá, được đăng ký thương hiệu là Lò cảm ứng khử Inductosmelt (IRF), một lò cảm ứng plasma trên lò cảm ứng sẽ mang lại sự thay đổi căn bản trong cách các oxit khoáng sản được luyện thành kim loại và hợp kim với hiệu quả tăng lên và dấu chân các-bon giảm đáng kể. Các giải pháp quản lý chất thải của EESTech cho phép tái chế chất thải mỏ và xỉ quá trình để phục hồi các vật liệu có giá trị nhắm mục tiêu. Khả năng xử lý khoáng sản của EESTech giảm chi phí, tăng năng suất, giảm nhu cầu năng lượng, loại bỏ dịch rỉ độc hại, biến đổi các khoản nợ chất thải nguy hiểm thành các sản phẩm có giá trị với kết quả không chất thải và bền vững với môi trường, giảm dấu chân các-bon của quá trình xử lý tài nguyên khoáng sản. EESTech dự định tạo ra thu nhập của mình từ việc bán tất cả các nguyên liệu thô quan trọng (CRM) được phục hồi để bán lại cho chủ sở hữu chất thải. Các sản phẩm đuôi sau xử lý được nâng cấp thành các sản phẩm cát trơ chất lượng cao 100% thuộc sở hữu của EESTech. Được đăng ký thương hiệu là ThermaSand và ThermaPrills, cả hai sản phẩm sẽ được bán ra các thị trường hạ nguồn có khối lượng lớn. EESTech Inc được niêm yết công khai trên thị trường OTC của Mỹ, mã EESH. www.eestechinc.com

Phát hành cho EESTech Inc. bởi Elocal Limited.

Tuyên bố hướng tới tương lai

Bản tin này bao gồm “tuyên bố hướng tới tương lai” trong phạm vi các điều khoản miễn trừ an toàn của Đạo luật Cải cách Tranh chấp Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Kết quả thực tế có thể khác với kỳ vọng và, do đó, bạn không nên dựa vào các tuyên bố hướng tới tương lai này như các dự đoán về các sự kiện trong tương lai. Các từ như “tin tưởng”, “dự án”, “mong đợi”, “dự kiến”, “ước tính”, “dự định”, “ngân sách”, “mục tiêu”, “nhằm”, “chiến lược”, “ước tính”, “kế hoạch”, “hướng dẫn”, “triển vọng”, “dự định”, “có thể”, “nên”, “có thể”, “sẽ”, “sẽ”, “sẽ tiếp tục”, “có khả năng dẫn đến” và các biểu hiện tương tự nhằm xác định các tuyên bố hướng tới tương lai như vậy. Những tuyên bố hướng tới tương lai này liên quan đến những rủi ro và không chắc chắn đáng kể có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kết quả dự kiến. Thông tin bổ sung liên quan đến những rủi ro này được nêu trong các tài liệu EESTech gửi cho SEC gần đây nhất. Bạn được cảnh báo không nên dựa quá nhiều vào bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, chỉ dựa trên ngày tháng được đưa ra. EESTech không cam kết hoặc chấp nhận bất kỳ nghĩa vụ hoặc cam kết nào để công bố công khai bất kỳ bản cập nhật hoặc sửa đổi nào đối với bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào để phản ánh bất kỳ thay đổi nào trong các kỳ vọng của họ hoặc bất kỳ thay đổi nào trong các sự kiện, điều kiện hoặc hoàn cảnh mà bất kỳ tuyên bố như vậy dựa trên, ngoại trừ theo yêu cầu của luật pháp.