Du khách được cho là đã chết trong hoàn cảnh bí ẩn trong kỳ nghỉ ở Hy Lạp: ‘Bí ẩn’

(SeaPRwire) –   Một du khách đến từ Vương quốc Anh, người gần đây đã chết trong những trường hợp bí ẩn trong kỳ nghỉ ở Hy Lạp, có thể đã là nạn nhân của theo một báo cáo.

Người đàn ông 44 tuổi được tìm thấy đã chết trên theo các quan chức địa phương. Được cho là anh ta đang nổi trong một vịnh của hòn đảo.

Một quan chức lực lượng bảo vệ bờ biển nói với Reuters rằng nạn nhân được tìm thấy với vết thương ở đầu. Công dân Anh được đưa đến bệnh viện địa phương trước khi được tuyên bố là đã chết.

Nói chuyện với The Sun, một quan chức cảnh sát cho biết người đàn ông “dường như … đã bị đánh” vào bên trái đầu. Nguồn tin cho biết thêm rằng người đàn ông 44 tuổi có thể đã bị bất tỉnh trước khi xuống nước.

“Một số người hiện đang nói rằng anh ta đã rơi từ thuyền,” nguồn tin được trích dẫn.

“Điều chắc chắn là anh ta bị thương ở bên trái đầu và gần như chắc chắn đã bất tỉnh khi rơi xuống biển.”

Người đàn ông 44 tuổi được cho là ở Hy Lạp để tham dự Quan chức cho biết thêm rằng vết thương ở đầu của người đàn ông là “đáng ngạc nhiên.”

“Có vẻ như anh ta đã bị đánh,” quan chức cho biết. “Chúng tôi hy vọng sẽ có câu trả lời sớm vì ngay bây giờ vẫn là một bí ẩn về cách anh ta chết.”

Cái chết của người đàn ông xảy ra khi nhiều du khách đã chết ở Hy Lạp vào mùa hè này, phần lớn là do nắng nóng cực độ.

Một phó cảnh sát trưởng quận Los Angeles về hưu một phần tên là Albert Calibet ở Hy Lạp vào ngày 11 tháng 6. Anh ta chưa được tìm thấy.

Vào ngày 16 tháng 6, một huấn luyện viên ngựa lâu năm của Mỹ tên là Toby Sheets được tìm thấy đã chết trên đảo Mathraki của Hy Lạp. Anh ta đã chết đuối, ABC News đưa tin.

Reuters đã đóng góp vào báo cáo này.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.